Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người

Sau khi giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng về sự trùng hợp không ngờ.

Ngày 17/10, trang Sohu đưa tin, mới đây tin tức về một cặp đôi cùng họ cùng tên vừa kết hôn không những nhận được nhiều sự bất ngờ từ mọi người mà còn hé lộ duyên số kỳ lạ giữa họ. Vào ngày 10/10 vừa qua, anh Lý Thu Di và cô Lý Thu Di đã chính thức nhận giấy chứng nhận kết hôn ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cuộc hôn nhân của họ ngay lập tức trở thành đề tài thảo luận của mọi người. 

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 1.

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 2.

Được biết, cô Lý Thu Di, sinh năm 1993, là người Hà Nam, còn anh Lý Thu Di, sinh năm 1994, là người Thượng Hải. Sau khi nhận giấy kết hôn, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Tây An vào ngày 18/10 này. Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, truyền thông đã liên lạc với cặp đôi và nghe họ kể về duyên số đặc biệt này. 

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 3.

“Anh Lý Thu Di, thật may mắn khi được yêu anh, em nguyện dành cả đời này để ở bên anh”, cô Lý Thu Di nói về người chồng cùng tên với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc. Cô Lý cho biết, hai vợ chồng lần đầu quen biết nhau trên mạng xã hội vào tháng 4/2019. Tuy nhiên, cuộc đối thoại đầu tiên khá căng thẳng. 

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 4.

 Cô Lý nói rằng, lúc đó cô nghĩ tài khoản của mình bị giả mạo nên đã hỏi chuyện. “Lúc đó, anh ấy nói rằng anh tên Lý Thu Di. Tôi hỏi làm thế nào mà anh biết tên tôi. Sau màn đối thoại mở màn kỳ lạ đó, chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn. Thời gian trôi qua, chúng tôi cảm thấy tâm đầu ý hợp, một tuần sau khi cả hai gặp mặt, chúng tôi xác định mối quan hệ và bắt đầu khoảng thời gian ngọt ngào kéo dài một năm rưỡi”, cô Lý Thu Di nói. 

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 5.

Cô Lý cũng chia sẻ thêm, họ kết hôn không phải vì cùng tên “Lý Thu Di” mà là cả hai đều cảm thấy mình đã gặp được đúng người và muốn ở bên đối phương mãi mãi. Cô Lý cho biết, chồng cô rất bận rộn trong công việc, nhưng dù là công việc có khiến anh ấy mệt mỏi thế nào nhưng mỗi lần nhìn cô, anh sẽ mỉm cười. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm