Phát hiện sự thật tồi tệ về lý do vì sao con dâu suốt ngày nghe điện thoại, mẹ chồng không ngờ phải hứng chịu một âm mưu thâm độc khác

Dựa vào nhật ký điện thoại của cô con dâu mà cảnh sát đã phát hiện ra được một âm mưu thâm hiểm và tàn độc của người phụ nữ này.

Vào tháng 1/2020, dư luận Ấn Độ đã rúng động trước vụ việc con dâu giết chết mẹ chồng bằng một âm mưu vô cùng tinh vi và nham hiểm. Theo đó, sự việc xảy ra vào hồi tháng 6/2019 ở bang Rajasthan. Khi ấy cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại thông báo về trường hợp tử vong nghi bị rắn độc cắn.

Nạn nhân là một phụ nữ cao tuổi. Ban đầu cảnh sát cũng nhận định rằng đó là sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, một người thân trong gia đình của cụ bà đã tiết lộ một thông tin đắt giá khiến cảnh sát phải mở rộng vụ án để điều tra cụ thể hơn.

Theo đó, người này cho biết cô đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Alpana, con dâu của cụ bà với nhân tình Manish. Người vợ được cho là đã bàn với nhân tình về kế hoạch giết chết mẹ chồng vì bà đã phát hiện ra mối quan hệ của cả hai. 6 tháng sau đó, cuối cùng cảnh sát cũng đã điều tra chân tướng của sự việc và đưa ra kết luận cuối cùng rằng, cụ bà không phải bị rắn cắn chết mà đã bị người con dâu sát hại trước đó.

Mẹ chồng bị rắn độc cắn chết tại nhà, cảnh sát phát hiện cô con dâu thực hiện 19 cuộc gọi và âm mưu tàn độc xuất phát từ mối quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Cô con dâu Alpana đã giết mẹ chồng của mình vì bị bà phát hiện chuyện ngoại tình.

Theo cảnh sát Sachin, chồng của Alpana phục vụ trong ngành quân đội nên anh thường xuyên vắng nhà để thực hiện nhiệm vụ cho đất nước. Cặp đôi kết hôn vào tháng 12/2018. Trong thời gian chồng đi vắng, Alpana đã ngoại tình với Manish, họ thường xuyên gọi điện với nhau.

Đây cũng là điều mà Alpana thường xuyên bị mẹ chồng mỉa mai vì luôn nghe điện thoại mỗi ngày. Khi bị mẹ chồng trách mắng và yêu cầu con dâu chấm dứt mối quan hệ này, người phụ nữ cùng nhân tình đã bàn kế hoạch giết mẹ chồng để cả hai thoải mái qua lại với nhau.

Cảnh sát điều tra rằng Alpana đã thực hiện tất cả 124 cuộc gọi với nhân tình trước khi sát hại mẹ chồng. Chỉ tính riêng ngày 2/6, thời điểm xảy ra vụ việc, cô này đã thực hiện 19 cuộc gọi cho bạn trai. Đấy chính là điểm quan trọng khiến cảnh sát nghi ngờ người vợ và nhân tình của cô này. Tại sở cảnh sát, người phụ nữ thừa nhận tội giết mẹ chồng và kể lại tường tận âm mưu giết người thâm độc và nham hiểm của mình. 

Theo đó, cô Alpana đã mời mẹ uống một ly nước trái cây có pha thuốc ngủ. Khi người mẹ chồng trong tình trạng mê man, cô con dâu đã dùng gối làm ngạt thở nạn nhân khiến bà tử vong ngay sau đó. Cuối cùng cô con dâu và người tình đã bắt một con rắn độc và để nó cắn vào chân của mẹ chồng, dựng nên hiện trường giả, đổ tội cho chính con rắn.

Mẹ chồng bị rắn độc cắn chết tại nhà, cảnh sát phát hiện cô con dâu thực hiện 19 cuộc gọi và âm mưu tàn độc xuất phát từ mối quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Con rắn độc đã được người con dâu dùng làm cái cớ thoát khỏi tội giết người. Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát, người nhà nạn nhân và hàng xóm đã phát hiện ra con rắn đang ở gần thi thể nạn nhân vào thời điểm xảy ra vụ việc. Được biết, nhân tình của người vợ đã mua con rắn từ một người bạn và người này cũng biết rõ kế hoạch giết người nhưng không ngăn cản. Cảnh sát cho hay cả 3 bị can trong vụ án đều đã bị bắt giữ và sẽ được xét xử vào cuối năm nay.

Nguồn: NDTV, India Today

Chia sẻ
Đọc thêm