Phát hiện rau củ "mọc một cách công bằng" và ngăn nắp trên khắp mặt đường, người dân Đà Nẵng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng

Những hình ảnh chia rau củ sẽ cho thấy một sự tử tế đang lan rộng trong cộng đồng.

Gần đây, trên MXH lan truyền bức ảnh bác tổ trưởng dân phố xếp lần lượt từng suất rau củ quả cho từng hộ dân trong khu phố. Và để đảm bảo công tác phòng chống dịch, bác gọi từng nhà đến nhận tránh tình trạng tập trung đông người. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phát hiện rau củ "mọc" đầy đường một cách công bằng, ngăn nắp ở Đà Nẵng - một việc nhỏ nhưng đủ chứng minh sự tử tế - Ảnh 1.

Hình ảnh bác tổ trưởng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Không chỉ dừng lại ở một khu phố, sự tử tế này lan tỏa rộng ở TP Đà Nẵng. Trên đường, người ta sẽ thấy những suất rau củ được chia đều một cách công bằng, ngăn nắp để phân phát cho từng hộ dân trong những ngày thành phố nghiêm túc thực hiện “ai ở đâu ở đó”, người dân không được ra khỏi nhà.

Chưa bao giờ rau củ lại được "mọc" đầy đường một cách gọn gàng như thế. 

Có lẽ những hình ảnh này sẽ luôn là những kỉ niệm mà người dân Đà Nẵng nói chung hay người dân cả nước nói chung sẽ luôn nhớ mãi. Sự tử tế giúp đỡ nhau cùng vượt qua đại dịch cho thấy được tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam. 

Được biết, TP Đà Nẵng đang trong giai đoạn thực hiện 7 ngày ai ở đâu ở ngay đó nhằm kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Và trong những ngày này Thành phố đã hỗ trợ người dân rau củ cho mỗi hộ gia đình.

Phát hiện rau củ "mọc một cách công bằng" và ngăn nắp trên khắp mặt đường, người dân Đà Nẵng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm