Phát hiện nhiều bọ rệp, cặp vợ chồng không ngờ nơi chúng trú ngụ lại là chỗ họ nằm ngủ hằng ngày

Nhiều người không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến hàng ngàn bọ rệp náu ẩn trong chiếc giường, nơi mà cặp vợ chồng người Anh vẫn thản nhiên ngủ nghỉ trong suốt 6 năm.

Vào tháng 11/2017, một video do đội ngũ vệ sinh chia sẻ cảnh tượng khủng khiếp tại căn nhà của cặp vợ chồng sống 6 năm cùng những bọ rệp. Được biết, cặp vợ chồng người Anh không được tiết lộ tên đã phát hiện nhiều bọ rệp xuất hiện trong nhà nên đã gọi điện thoại cho đội vệ sinh đến kiểm tra.

Phát hiện nhiều bọ rệp, cặp vợ chồng không ngờ nơi chúng trú ngụ lại là chỗ họ nằm ngủ hằng ngày - Ảnh 1.

Hàng ngàn con bọ rệp ờ dưới giường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Petre Bower- Davis, một nhân viên trong đội ngũ vệ sinh đã thốt lên cảm nhận của mình khi nhìn thấy cảnh tượng này: “Không thể tin nổi, đây là những điều tồi tệ nhất mà tôi được nhìn thấy”. Khi anh đến nơi và vỗ vào bức tường thì có thể nhìn thấy những lỗ hổng lớn cùng những vết nứt, và nơi đó có rất nhiều bọ rệp bò ra.

Phát hiện nhiều bọ rệp, cặp vợ chồng không ngờ nơi chúng trú ngụ lại là chỗ họ nằm ngủ hằng ngày - Ảnh 2.

Từng ngóc ngách của chiếc giường đều có bọ rệp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chưa ngừng ở đó, Peter được giao nhiệm vụ làm sạch căn hộ này và anh không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến hàng ngàn con bọ rệp nằm dưới khung giường, chúng còn đẻ trứng và còn xuất hiện nhiều sinh vật khác khủng khiếp hơn. Tòa nhà nơi cặp vợ chồng sinh sống có tổng cộng 135 căn hộ và gia đình này đã sống cùng với bọ rệp trong nhiều năm nhưng không hề hay biết, điều này cũng đã ảnh hưởng đến những căn hộ khác. Đội ngũ vệ sinh đã làm sạch được 13 căn và môt số vẫn đang được tiến hành dọn dẹp.

Đội ngủ vệ sinh ghi lại cảnh tượng khủng khiếp tại căn hộ có cặp vợ chồng sống với hàng ngàn bọ rệp trong suốt 6 năm

Chia sẻ với truyền thông, Peter cho biết: “Đây là chiếc giường mà họ đã ngủ vào mỗi đêm. Chúng tôi phải mặc đồ bảo hộ để làm sạch khu vực này”. Trong khi đó, Mark người quay lại cảnh tượng này cho biết: “Đây là điều cấp bách mà những người trong tòa nhà này đang chống lại. Nơi đây cần để làm sạch để sống.” Không những thế, đội vệ sinh còn phát hiện túi rác mà cặp đôi để ở phía dưới của chiếc giường cách đây vài ngày trước và trong đó bị bao phủ bằng những con bọ lớn hơn.

(Nguồn: Nypost)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm