Phát hiện kịp thời tên trộm đang dắt xe máy trước cửa, chủ nhà có cú "song phi" khiến kẻ cắp ngã sấp mặt

Kịp thời phát hiện tên trộm đang chuẩn bị dắt đi chiếc xe máy trước nhà, một người đàn ông đã lao ra, tung cú đá đạp thẳng vào người tên trộm khiến hắn ngã sấp mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một gã "đạo chích" đi trộm xe máy bị chủ nhà đạp ngã đang nhận được nhiều sự bàn tán xôn xao của người dùng mạng.

Bị chủ nhà tung cú đá song phi, tên trộm xe máy ngã sấp mặt

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, có 2 người đàn ông đèo nhau trên một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại trước cửa nhà dân vì phát hiện ra chiếc xe máy đang để trước cửa. Ngay sau đó, tên ngồi sau bước xuống khỏi xe rồi tiến về chiếc máy màu đỏ rồi tìm cách bẻ khóa.

Phát hiện kịp thời tên trộm đang dắt xe máy trước cửa, chủ nhà đã có cú đạp song phi khiến kẻ cắp ngã sấp mặt - Ảnh 2.

Tên trộm ngã sấp mặt sau cú đạp của chủ nhà.

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây, tên trộm đã phá được khóa và chuẩn bị dắt xe tẩu thoát. Cùng lúc, một người đàn ông từ trong nhà lao ra, tung cú đá đạp thẳng vào người tên trộm khiến hắn ngã sấp mặt.

Ngay sau đó, tên trộm vội vàng đứng dậy rồi nhảy lên xe đồng bọn tháo chạy. May mắn vì sự phát hiện kịp thời của chủ nhà mà chiếc xe đã không bị mất.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, song đoạn clip đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người dùng MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm