Phát hiện cụ bà chết cóng trong ô tô khóa kín, cảnh sát vội vàng phá cửa và chưng hửng khi nhìn thấy thứ bên trong

Thời tiết thì lạnh giá lại có người chết cóng bên trong ô tô, cảnh sát không ngần ngại đập vỡ kính và đây là kết cục.

Câu chuyện vô cùng hy hữu xảy ra từ hồi đầu tháng 12 năm 2016 trên một con đường tại thành phố Hudson ở bang New York, Mỹ. Khi ấy nhiều khu vực ở nước Mỹ đang chìm trong cái giá rét của mùa đông, tiết trời lạnh giá đến tê cóng, nhiệt độ xuống đến -13 độ C.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát thành phố Hudson cho biết vào ngày 16/12/2016, họ nhận được cuộc gọi từ một người dân rất bực bội nói rằng cô ấy đã phát hiện ra một phụ nữ lớn tuổi "chết cóng" trong chiếc xe Subaru đậu dọc theo City Hall Place, Hudson Officers và Greenport Rescue. Một biệt đội giải cứu ngay lập tức được điều động đến hiện trường.

Cảnh sát đập vỡ kính ô tô giải cứu cụ bà chết cóng và giật mình khi nhìn thấy thứ này - Ảnh 1.

Qua lớp kính ô tô, từ bên ngoài quan sát, cảnh sát quả thực có nhìn thấy có một cụ bà thắt dây an toàn ngồi bất động trên ghế ô tô, trên miệng còn đeo một chiếc mặt nạ thở oxy, thấy tình hình có vẻ nguy cấp, cảnh sát không chần chừ gì nữa mà lập tức tìm cách đập vỡ kính ô tô.

"Các sĩ quan cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường chỉ vài phút sau đó và quan sát thấy một phụ nữ lớn tuổi ngồi ở ghế phụ đeo mặt nạ dưỡng khí. Bà ấy không cử động và không phản ứng. Trời lạnh buốt, chỉ khoảng 8 độ C và xe có tuyết phủ. Điều đó cho thấy nó có thể đã đậu qua đêm ở vị trí đó", thông cáo báo chí cho biết.

Tình thế có vẻ nguy cấp nên cảnh sát không chần chừ hành động. Thế nhưng, khi cảnh sát đập vỡ lớp kính họ mới sững sờ nhận ra đó chỉ là một... ma-nơ-canh.

Cảnh sát đập vỡ kính ô tô giải cứu cụ bà chết cóng và giật mình khi nhìn thấy thứ này - Ảnh 2.

"Một cảnh sát đã phá cửa sổ của hành khách phía sau và mở cửa rồi phát hiện ra đó là một ma-nơ-canh có kích thước giống người thật", đại diện cảnh sát thành phố Hudson cho hay.

Chỉ đến khi chủ chiếc xe ô tô xuất hiện thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Hóa ra đó là một ma-nơ-canh giống y hệt người thật, được ông này dùng để huấn luyện hô hấp nhân tạo. Chủ chiếc xe tỏ ra khó chịu và vô cùng tức giận vì chiếc xe của mình bị phá một cách vô cớ, thậm chí ông còn nặng lời trách móc cảnh sát vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Cũng khó trách được cảnh sát vì ma-nơ-canh này quá giống người thật, từ quần áo, đầu tóc, răng, giày dép, mắt kính đến cả những vết tàn nhang trên khuôn mặt.

Cảnh sát trưởng thành phố Hudson, ông L Edward Moore, cho biết: "Tôi hiểu là chủ xe đã rất tức giận với hành động có vẻ vội vàng của chúng tôi. Ông ấy còn to tiếng với một cảnh sát".

"Tôi nghĩ cần phải thông báo cho mọi người dân trong thành phố rằng nếu ai đó đậu xe bên đường và khóa ngoài trong đêm lạnh đến âm độ cùng một con ma-nơ-canh giống y hệt người bên trong như vậy thì chúng tôi sẽ phá cửa kính của họ".

Cảnh sát đập vỡ kính ô tô giải cứu cụ bà chết cóng và giật mình khi nhìn thấy thứ này - Ảnh 3.

Chiếc xe bị đập vỡ kính.

(Nguồn: Mirror)

Phát hiện cụ bà chết cóng trong ô tô khóa kín, cảnh sát vội vàng phá cửa và chưng hửng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm