Phát hiện con gái 17 tuổi bị chảy máu vùng kín bất thường, mẹ đưa con đến bệnh viện kiểm tra để rồi rụng rời khi biết việc làm của con

Nếu có con gái ở độ tuổi dậy thì, cái tuổi ẩm ương nhất, nhiều ông bố, bà mẹ sẽ thấp thỏm lo âu vì sợ con dễ dàng sa chân lỡ bước gây ra hậu quả đáng buồn. Vậy nhưng dù lo thì cũng không thể theo con cả ngày, nên dù không muốn nhưng vẫn có những câu chuyện đáng buồn xảy ra.

Erica Gomez (17 tuổi) sống cùng gia đình ở khu vực Đông Montana, thành phố El Paso, Texas (Mỹ) không chỉ phạm sai lầm khi trót mang bầu ở độ tuổi còn quá nhỏ mà còn gây ra tội lỗi khó tha thứ vì nhẫn tâm giết hại đứa con mới chào đời của mình.

 - Ảnh 1.

Erica Gomez, 17 tuổi, ở thành phố El Paso, Texas. Suốt thời gian dài gia đình và nhà trường không hề hay biết chuyện cô bé 17 tuổi này mang thai cho đến khi em tự tay hạ sát sinh linh bé nhỏ của mình dã man trong nhà vệ sinh.

Erica Gomez là học sinh trường trung học El Dorado. Vì một phút lỡ lầm, cô bé đã mang bầu với một người đàn ông. Thế nhưng, cô bé này lại giấu nhẹm đi, cả gia đình và nhà trường không hề hay biết.

Đến ngày 9/2/2018, Erica đã hạ sinh một em bé ngay trong phòng tắm tại nhà. Một thiếu nữ 17 tuổi chưa có kinh nghiệm sinh đẻ, tự sinh con, tự cắt dây rốn mà không hề có sự giúp đỡ của người lớn.

Chưa dừng lại ở đó, cô bé Erica ngang bướng kiên quyết không để bố mẹ biết chuyện "động trời" mà mình gây ra nên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào cơ thể đứa trẻ mới chào đời rồi bọc em bé vào một chiếc áo choàng tắm và đem bỏ tại nhà kho của hàng xóm cách nhà chừng 24m trên đường Frankie Lane.

Erica cho biết rằng sau khi làm như vậy, cô trở về nhà và ngủ thiếp đi, đồng thời không nói với ai về vụ việc vì... sợ hãi.

Mọi chuyện có thể sẽ không bị phát giác nếu mẹ của Erica không tình cờ phát hiện con gái đột nhiên bị chảy nhiều máu ở vùng kín. Bà vội vàng đưa con đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ kết luận Erica bị sảy thai. Lúc này, mẹ của cô mới bủn rủn chân tay vì biết tin con gái mang bầu và đã tự sinh con.

 - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, vào khoảng 7h30 sáng hôm 10/2/2018, một cậu bé 13 tuổi vô tình phát hiện thi thể một em bé sơ sinh bị vứt trong nhà kho của nhà mình và báo cho người lớn. Cảnh sát lập tức được gọi đến hiện trường. 

Theo tài liệu của tòa án, cuộc khám nghiệm pháp y được tiến hành tại Văn phòng Giám định Y khoa Quận El Paso vào ngày 12/2 năm đó và cho thấy đứa trẻ đã bị tổng cộng 9 vết đâm. Nguyên nhân cái chết được cho là do hành vi cố ý giết người.

Khi mọi chuyện đã vỡ lở, cô bé tuổi teen này mới thừa nhận toàn bộ hành vi dã man của mình và bị bắt vài tuần sau đó. Giáo viên của Erica, cô Erica Martinez, cũng bày tỏ sự bàng hoàng và tiếc nuối vì đã không chú ý đến học sinh của mình và không thường xuyên trao đổi với gia đình. "Tôi không thể hiểu con bé nghĩ gì hoặc cảm thấy ra sao mà lại hành động như vậy. Tôi cảm thấy xót xa vì tương lai của Erica và gia đình", cô nói với phóng viên kênh truyền hình KFOX news.

Erica đã bị giam tại nhà tù Hạt El Paso với cáo buộc tội giết người, và phải nộp phạt 800.000 USD (hơn 18 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại).

(Nguồn: NTD)

Chia sẻ
Đọc thêm