Phát hiện có người đang núp trong phòng tắm, cô gái hoảng sợ hét lớn nhưng không ngờ đó là hàng xóm với bí mật không một ai dám tin

Những ngày gần đây, rất nhiều phụ nữ địa phương bị mất cắp nội y, tuy nhiên không ai muốn trình báo cảnh sát cho đến một ngày...

Ngày 28/12, trang Sina đưa tin về một sự việc khó tin vừa xảy ra tại trấn Tiên Nham, huyện Ngọc Sơn, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Những ngày gần đây, rất nhiều phụ nữ địa phương bị mất cắp nội y, tuy nhiên không ai muốn trình báo cảnh sát vì cho rằng đó là chuyện tế nhị.

Cho đến một ngày, cô gái Tiểu Lệ phát hiện một gã đàn ông lạ đang trốn trong phòng tắm nhà mình. Quá hoảng sợ, Tiểu Lệ hét lớn thì bị hắn bịt miệng và nhẹ giọng xin cô hãy giữ im lặng. Lúc này cô mới nhận ra hắn là gã hàng xóm họ Từ. 

Dù đã nhanh chóng trốn đi nhưng tên Từ vẫn bị cảnh sát bắt giữ sau nhiều ngày truy tìm. Lúc này hắn mới thừa nhận hành vi phạm pháp của mình. Hóa ra, tên Từ chính là kẻ biến thái chuyên trộm nội y phụ nữ tại trấn Tiên Nham trong nhiều ngày qua. 

Tại nhà tên Từ, cảnh sát đã phát hiện hơn 200 món đồ cá nhân của phụ nữ như quần áo lót, vớ da,... Hắn khai, mục đích của hành vi trộm cắp là muốn mặc nội y phụ nữ khi đi ngủ. Không hiểu vì lý do gì mà những năm gần đây hắn đột nhiên có sở thích mặc đồ lót phụ nữ đi ngủ. Hắn nói: "Sau khi trộm nội y phụ nữ, tôi sẽ mặc chúng để ngủ vào mỗi buổi tối". 

Phát hiện kẻ lạ đang núp phòng tắm, cô gái hoảng sợ hét lớn nhưng không ngờ đó là hàng xóm với hàng loạt bí mật không ai dám tin - Ảnh 1.

Phát hiện kẻ lạ đang núp phòng tắm, cô gái hoảng sợ hét lớn nhưng không ngờ đó là hàng xóm với hàng loạt bí mật không ai dám tin - Ảnh 2.

Hắn cho biết: "Tôi không trộm những thứ khác, chỉ thích những vật dụng cá nhân của phụ nữ. Tôi không biết tại sao nhưng khi mặc như vậy đi ngủ sẽ cảm thấy rất thoải mái".

Chính vì nguyên do này mà vợ hắn không thể chấp nhận, đã đề nghị ly hôn và đưa con rời khỏi nhà. Không ngờ, sau khi độc thân, tên Từ càng quá đáng hơn. Thừa dịp đêm khuya hoặc chủ nhà đi vắng, hắn sẽ đột nhập vào nhà rồi lấy trộm bất cứ đồ dùng cá nhân nào của phụ nữ, nhất là nội y. 

Vào ngày bị Tiểu Lệ phát hiện, tên Từ lẻn vào nhà của cô để tìm nội y nhưng chưa kịp làm gì thì đã nghe tiếng bước chân tiến đến gần. Sau đó, hắn đành chạy vào phòng tắm, nhưng phát hiện nơi này không có chỗ ẩn nấp. Chưa kịp có hành động tiếp theo thì bị Tiểu Lệ phát hiện. 

Hiện tại, nghi phạm Từ đã bị cảnh sát tạm giam, sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguồn: Sina

Phát hiện kẻ lạ đang núp phòng tắm, cô gái hoảng sợ hét lớn nhưng không ngờ đó là hàng xóm với hàng loạt bí mật không ai dám tin - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm