Phát hiện chồng phụ bạc, vợ lập tức rao bán váy cưới

Mai Thùy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô vợ nói chiếc váy bị chạm sàn hơi bẩn, giờ cần cần giặt khô trước khi mặc lại để tẩy sạch mùi phản bội từ người chồng.

Chiếc váy cưới là tượng trưng của hạnh phúc, niềm hạnh phúc và khởi đầu tươi sáng cho cuộc sống tương lai. Nhưng khi phát hiện bí mật động trời của chồng thì ước mơ ấy của nữ blogger Samantha dường như hoàn toàn sụp đổ. Cô quyết định rao bán chiếc váy cưới trên eBay để trả chi phí ly hôn người chồng giao phó cả cho cô.
 
Cô Samantha quyết định rao bán váy cưới khi phát hiện chồng ngoại tình.
 
Chiếc váy dài màu trắng ngà của thương hiệu Art Deco được rao bán với giá bằng 1/4 số tiền ban đầu.

Được biết, Samantha đã chi £2000 để diện chiếc váy cưới của thương hiệu Art Deco trong lễ cưới và hiện đang ra giá khởi điểm từ £500.

Chia sẻ với tờ Mirror Online, cô Samantha (28 tuổi) cho biết người chồng mới cưới 18 tháng đã bỏ rơi cô từ tháng 1 năm nay sau khi cô phát hiện anh ta ngoại tình và chung sống với một người phụ nữ khác.

Nhắc tới chiếc váy, Samantha nói chiếc váy chạm sàn hơi bẩn, cần giặt khô trước khi mặc lại để tẩy sạch mùi phản bội. “Tôi chưa có thời gian để mang chiếc váy đi giặt khô trước khi phát hiện anh ta ngoại tình và quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân. Rất xin lỗi tôi chỉ có hai tấm ảnh về chiếc váy nhưng khi phát hiện chồng mình đang chung sống với người phụ nữ khác, tôi đã xóa sạch những tấm ảnh có khuôn mặt đáng ghê tởm của anh ta”, Samantha chua chát chia sẻ.
 
Đoạn rao bán váy trên eBay của Samantha.
 
“Nếu bạn muốn mua chiếc váy chứa đầy những kỷ niệm buồn cùng những hy vọng và ước mơ tan vỡ, thì nó đây. Hy vọng, chiếc váy này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn tôi. Nhưng nếu không, bạn có thể tiếp tục rao bán nó. Hãy liên lạc với tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chiếc váy hay về người phụ nữ đáng khinh đã bỏ chạy cùng chồng tôi”, cô cho biết thêm.
Chia sẻ
Đọc thêm