Phát hiện chồng ngoại tình từ 1 vật siêu nhỏ xuất hiện tại nhà sau chuyến công tác, vợ "phá án" chỉ trong 1 đêm và màn "chốt hạ" quá chất

"Không thể tin nổi tôi đã tìm được 2 kẻ đáng nghi chỉ sau 1 đêm", cô vợ kể.

Đừng đùa với phụ nữ - Đó là khẩu hiệu nhiều đàn ông đã "lĩnh hội" được sau khi bị vợ/ người yêu mình "vạch mặt" vì làm nhiều việc gian dối. Không cần biết động cơ ngoại tình của các anh là gì nhưng mọi sự phản bội đều khó được dung thứ.

Cô vợ tên D.K kể lại câu chuyện mình đã trải qua, cách cô "dẫn dắt" mọi thứ thật đúng là không phải bà vợ nào cũng bình tĩnh làm nổi.

K. kể: "Vợ chồng tôi đã có 4 năm yêu nhau trước khi cưới. Thậm chí ngày đứng ở lễ đường, anh còn xúc động nghẹn lời. Tôi nghĩ khi đàn ông rơi nước mắt có nghĩa anh ấy rất yêu và trân trọng mình. Vậy mà tôi đã nhầm.

Sau khi tôi sinh bé thứ 2 anh giục tôi đi làm đẹp, trị rạn hút mỡ nọ kia. Tôi bảo chán vợ muốn đi đâu thì đi chứ đang cho con bú vội vàng làm gì. Anh cũng không tham gia ý kiến gì nữa nhưng chuyện ấy của vợ chồng tôi rất thất thường. Lúc thì anh cuồng nhiệt, lúc lại mệt vô cớ.

Phát hiện chồng ngoại tình từ 1 vật siêu nhỏ xuất hiện tại nhà sau chuyến công tác, vợ "phá án" chỉ sau 1 đêm và màn "chốt hạ" quá chất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1 lần, tôi đi công tác về thấy nhà cửa rất sạch sẽ, gọn gàng. Lúc ấy vào khoảng tháng 3 nên tôi cho 2 con về quê nghỉ dịch. Bình thường chồng tôi bừa bộn lắm, không thể chu đáo được như vậy. Vô tình lúc đi tìm kẹp tóc thì tôi chợt nhớ ra cách đây 2 ngày chính tay tôi đã thay ga giường. Vậy mà chỉ sau thời gian ngắn ấy con cái không ở nhà, ai làm gì mà phải thay ga?

Tôi lục tìm 1 lúc rồi hỏi chồng cái ga cũ đâu để mang đi giặt thì chồng tôi bảo: 'Hôm trước anh không cẩn thận làm đổ cafe ra, anh giặt sấy khô rồi'. Lại 1 điều kì quặc nữa, về độ lười của chồng tôi thì không ai soán ngôi được. Vợ mà đi vắng có khi bát 2 ngày dồn đấy không rửa.

Tôi lần mò 1 lúc thì nhặt được sợi tóc ánh tím. Tôi rùng mình khi tưởng tượng đến những cảnh ngỡ chỉ có trong phim. Chẳng lẽ chồng tôi đưa hẳn gái về nhà nghênh ngang vậy sao?

Tôi lặng lẽ tiếp tục theo dõi chồng và giữ lại 'tang vật'. Về độ dài, màu sắc của tóc thì chắc chắn ả đó gảy line, tóc dài ngang lưng và xoăn. Khoanh vùng xong đối tượng tôi vào list bạn bè chồng xem, bạn bè chồng tôi trên facebook chỉ hơn 200 người nên thao tác này khá dễ dàng. Chắc hắn ta chả ngu đến mức kết bạn công khai đâu. Vậy là tôi chuyển hướng sang xem những ai thầm lặng thả tim ảnh của chồng và những dòng trạng thái gần đây. Không thể tin nổi tôi đã tìm được 2 kẻ đáng nghi chỉ sau 1 đêm.

1 ả tầm tuổi tôi, thông tin cá nhân rất rõ ràng, ảnh gia đình hạnh phúc còn 1 con bé chắc phải kém chồng tôi đến chục tuổi. Tất cả đều để tóc xoăn ngang lưng gảy line tím. Thoạt nhìn có lẽ sẽ nhiều người chú ý đến cô gái trẻ kia nhưng không, đó không phải gu của chồng tôi.

Mất 2 ngày để tôi tìm hiểu đối tượng, biết được cả công ty và địa chỉ nhà. Tôi biết cô ta rất thích ăn xôi sầu nướng và chồng tôi chính là người hay mua cho cô ta. Mới chiều qua cô ta còn đăng story rằng thèm mà cửa hàng quen nay nghỉ không bán.

Tối ấy, khi cả nhà đang xem tivi tôi chợt nhìn vào điện thoại rồi rú lên: 'Uầy, xôi sầu ngon thế, rẻ thật'. Chồng tôi bỗng nhiên hỏi luôn địa chỉ, còn bảo mai sẽ mua nhiều cho mẹ con tôi ăn. Anh ta mờ mắt vì gái mà quên hẳn 1 điều, chửa đứa thứ 2 tôi nghén sầu riêng đến mức đẻ xong sợ thứ quả ấy đến mức nghĩ thôi đã bủn rủn. Và nhất là lúc này, chồng tôi sẽ càng sốt sắng muốn lấy lòng nhân tình.

Tôi xung phong mua xôi, lúc đầu chồng ngập ngừng nhưng về sau lại giả vờ: 'Để anh hỏi sếp xem, vợ anh ấy thích lắm. Có gì em mua giúp anh nhé'. Tôi vẫn vui vẻ để hắn ta không nghi ngờ".

Câu chuyện dường như đã đến hồi gay cấn, không biết cô vợ ấy sẽ vạch tội chồng mình và xử lý như thế nào.

K. không mang xôi về nhà mà ship thẳng qua công ty chồng. Theo những gì cậu shipper báo lại thì anh ta nhận xôi tầm 12 rưỡi trưa về ra thẳng tầng hầm để xe. K. tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi, cô cũng đã chuẩn bị các phương án cần thiết.

Phát hiện chồng ngoại tình từ 1 vật siêu nhỏ xuất hiện tại nhà sau chuyến công tác, vợ "phá án" chỉ sau 1 đêm và màn "chốt hạ" quá chất - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Khoảng gần 2 giờ chiều story cô ả mà tôi đang nghi ngờ đăng ảnh hộp xôi vô cùng hấp dẫn. Cứ ăn đi chưa đến đoạn hay đâu. Đúng như tôi dự đoán, 1 tiếng sau chồng tôi lao đầu về nhà vì dòng chữ tôi ghi dưới đáy hộp: 'Ăn đồ của người khác nuốt có ngon không?'.

Tôi ném tất cả bằng chứng tôi có được vào mặt chồng, nước mắt tôi lưng chừng nhưng vẫn đanh thép: 'Là em cho anh ít quá hay vì anh đang đòi hỏi quá nhiều?'. Chồng tôi vò đầu bứt tai giải thích nhưng thú nhận có tình cảm với cô ta.

Tôi bảo thẳng: 'Nếu anh yêu cùng lúc 2 người, hãy chọn cô ta vì nếu anh yêu tôi như anh từng hứa thì cô ta sẽ không có cửa bước chân vào ngôi nhà này. Con tôi sẽ thế nào khi nó biết sự thật về bố nó? Kết thúc tất cả đi, tôi chỉ cần quyền lợi cho con tôi thôi'.

Anh ta quỳ lạy rồi bật khóc. Nực cười, đến chính bản thân mình anh ta còn không biết tôn trọng thì tử tế được với ai. Tôi khẳng định 1 lần nữa: 'Sẽ không có sự tha thứ nào cả và người kéo vali rời khỏi đây phải là anh, vì anh muốn gia đình chúng ta ra nông nỗi này. Tôi sẽ hoàn tất các thủ tục sớm thôi. À mà anh cũng đang phá vỡ gia đình người khác đấy, giờ này chắc chồng cô ta cũng biết rồi. Anh bảo trọng!'.

Tôi đã kết thúc cuộc hôn nhân như thế, lạnh lùng và nhanh chóng nhưng đến giờ tôi vẫn còn đau".

Đó chỉ là 1 phần nào câu chuyện mà K. đã trải qua. Nhưng rồi, cô đã đưa ra quyết định có thể nói là khiến mình thanh thản nhất. Hiện tại cô nhận nuôi 2 con và vẫn cho chúng đi lại với bố cùng ông bà nội. Cô nói, nếu chồng cũ mình không đưa hẳn kẻ thứ 3 về nhà thì chắc hẳn cô vẫn sẽ tha thứ. Nhưng mức độ phản bội của anh ta không thể chấp nhận nổi. Thà cô cô đơn còn hơn ôm nỗi ám ảnh trên chiếc giường ấy đến suốt đời.

Chia sẻ
Đọc thêm