Phát hiện chồng được gái lạ gửi ảnh que thử thai hai vạch, cô vợ lên tiếng tra hỏi thì nhận được câu trả lời "thần thoại" đến đáng sợ

Cuộc đời luôn có nhiều điều bất ngờ, và một trong số đó chính là ngày nào đó phát hiện ra chồng bỗng dưng lại có một cô gái lạ nhắn tin đến...

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ đoạn tin nhắn hội thoại giữa hai vợ chồng và cực kỳ gây chú ý. Theo đó, sau khi phát hiện chồng có cô gái lạ gửi đến chiếc que thử thai hai vạch thì cô vợ đã lên tiếng hỏi và nhận được câu trả lời không thể nào thần thoại hơn.

Phát hiện chồng được gái lạ gửi ảnh que thử thai hai vạch, cô vợ lên tiếng tra hỏi thì nhận được câu trả lời "thần thoại" đến đáng sợ - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại của hai vợ chồng khiến nhiều người bật cười.

"Chuyện là như thế này, vợ nghe anh nói đã. Hôm đó anh với con bạn đi ra đồng, thấy vết chân lạ nên nó mới ướm thử vào. Tự nhiên vài ngày sau có thai nó gửi cho anh xem thôi".

Hỡi các chị vợ, nếu các chị nghe chồng của mình giải thích như vậy thì các chị sẽ xử trí ra sao? Còn tôi, tôi tin rằng cô vợ trong câu chuyện này đã nhanh chóng gói ghém đồ đạc, tất nhiên không phải của mình và tống cổ ông chồng ra khỏi nhà rồi, nếu như anh ta tòm tem bên ngoài thật.

Tuy nhiên, cũng không thể ngoại trừ khả năng anh chồng chỉ bị ai đó trêu đùa. Mặc dù vậy, với cách hăng hái giải thích như thế kia thì chắc chắn là cũng phải có điều gì đó khuất tất rồi. Sau đây cố mà tìm cách giải quyết êm đẹp đi thôi nhé!

Phát hiện chồng được gái lạ gửi ảnh que thử thai hai vạch, cô vợ lên tiếng tra hỏi thì nhận được câu trả lời "thần thoại" đến đáng sợ - Ảnh 2.

Chiếc que thử thai tuy nhỏ bé nhưng lại có sức sát thương kinh khủng khiếp lắm đó!

Phát hiện chồng được gái lạ gửi ảnh que thử thai hai vạch, cô vợ lên tiếng tra hỏi thì nhận được câu trả lời "thần thoại" đến đáng sợ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm