Phát hiện chồng chuyển hơn 19 tỷ đồng "phí chia tay" cho người yêu cũ, vợ liền nộp đơn kiện đòi tiền và nhận lời phản pháo gây xấu hổ

Cô người yêu cũ tố cáo sự xuất hiện của người vợ đã phá hủy hạnh phúc của cô.

Ngày 1/11, trang ETToday đưa tin về một vụ kiện kỳ lạ mới xảy ra gần đây tại quận Hồng Khẩu, Thượng Hải (Trung Quốc). Một người vợ đã đâm đơn kiện người yêu cũ của chồng để đòi lại số tiền "phí chia tay" mà chồng đã chuyển suốt thời gian qua. 

Được biết, người vợ tên là Lâm Lâm còn người chồng là Lý Sướng. Sau khi kết hôn Lâm Lâm và Lý Sướng đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc đến hiện tại. Nhưng vào một dịp tình cờ, người vợ phát hiện chồng đã nhiều lần chuyển "phí chia tay" cho bạn gái cũ Ngô Nguyệt, tổng số tiền là 5,5 triệu NDT (hơn 19 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại). 

Theo tìm hiểu, Lý Sướng thường chuyển cho Ngô Nguyệt 500 nghìn NDT/tháng nhưng khẳng định mình không có quan hệ tình cảm mờ ám với đối phương.

Lý Sướng thừa nhận vì Ngô Nguyệt liên tục làm phiền và yêu cầu "phí chia tay" nên anh đã đồng ý chuyển tiền để không ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân hiện tại. Vừa ghen tuông vừa tức giận, Lâm Lâm đã đến tận công ty của Ngô Nguyệt làm ầm ĩ sau đó nộp đơn kiện Ngô Nguyệt với mong muốn đòi lại số tiền này. Chính người chồng cũng ủng hộ hành động này của vợ.

Phát hiện chồng chuyển hơn 19 tỷ đồng "phí chia tay" cho người yêu cũ, vợ liền nộp đơn kiện đòi tiền và nhận được lời phản pháo gây xấu hổ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tại tòa án, Ngô Nguyệt thẳng thắn tố cáo Lâm Lâm chính là "Tiểu tam" xen vào mối quan hệ của mình và Lý Sướng. Cô và Lý Sướng đã yêu nhau nhiều năm và đã tính đến chuyện kết hôn nhưng vì sự can thiệp của Lâm Lâm mà họ đã chia tay.

Ngoài ra, chính Lý Sướng đã chủ động đề nghị bù đắp tổn thương cho Ngô Nguyệt vì luôn có cảm giác mắc nợ người yêu cũ. Chính anh đã tự nguyện chuyển tiền cho cô mà không hề có sự ép buộc nào cả.

Tuy nhiên, tòa án lại kết luận, trong vòng nửa năm sau khi kết hôn với Lâm Lâm, Lý Sướng đã chi tiền cho người yêu cũ là đã vi phạm trật tự công cộng và thuần phong mỹ tục, làm tổn hại đến quyền lợi của Lâm Lâm đối với tài sản chung của vợ chồng. Vì thế tất cả giao dịch này đều không hợp pháp. 

Cuối cùng, tòa án tuyên bố Ngô Nguyệt phải trả lại toàn bộ số tiền đã nhận từ Lý Sướng trong nửa năm vừa qua.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm