Phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Sự trùng hợp đến ngỡ ngàng giữa hai bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My và Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Từ tối 12/8, vụ việc nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My tố cáo ngoại tình, đối xử tệ bạc với nhà vợ đã trở thành tâm điểm dư luận. Đến nay, những thông tin về cặp vợ chồng ngôn tình một thời trên mạng xã hội vẫn thu hút sự chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt thú vị, đó là sự trùng hợp trong bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My với cặp đôi đình đám châu Á Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Cả hai cặp đôi này đều sang Paris (Pháp) để chụp ảnh cưới dưới chân tháp Eiffel. Nhưng trùng hợp hơn là Trọng Hưng và Âu Hà My cũng tạo dáng giống hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trước đó. Rất có thể là cặp đôi Việt Nam đã học hỏi từ bộ ảnh cưới lãng mạn, xa hoa của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy - Ảnh 2.

Hiện tại, hai bức ảnh có sự trùng hợp này đang được cộng đồng mạng chia sẻ khá nhiều ở các diễn đàn công cộng. Ngoài ra, điểm trùng hợp nữa giữa hai cặp đôi này là đều tổ chức đám cưới vào tháng 10. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đám cưới vào tháng 10/2015, còn Trọng Hưng - Hà My đám cưới vào tháng 10/2019.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy - Ảnh 4.

Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My kết hôn vào đầu tháng 10/2019 sau thời gian ngắn hẹn hò. Chuyện tình và đám cưới xa hoa của cặp đôi này từng là chủ đề "gây sốt" trên mạng xã hội. Nguyễn Trọng Hưng không chỉ cầu hôn Âu Hà My bằng những lời lẽ ngôn tình dưới chân tháp Eiffel mà đám cưới của hai người còn được ước tính chi phí lên tới vài tỷ đồng.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy - Ảnh 6.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đôi đã quá nổi tiếng trong làng giải trí châu Á với hôn lễ thế kỷ vào tháng 10/2015. Độ xa hoa, hoành tráng của đám cưới này đã "gây sốt" toàn châu Á thời điểm đó.

Chia sẻ
Đọc thêm