Phát hiện bóng dáng bí ẩn trong ảnh chụp, nhóm du khách trở lại điều tra phát hiện thứ rùng mình hơn khiến "cõi mạng" nháo nhào

Thời điểm chụp ảnh tại khu bảo tồn thiên nhiên Dundas Peak, Ontario, Canada, một người dùng Reddit không ngờ nó sẽ trở nên viral đến như vậy vì vô tình chụp được bóng dáng một nữ du khách mất tích bí ẩn.

Chủ nhân của bức ảnh ấy là một người dùng sở hữu tài khoản SlicedUpBeef. Cô đã rất sốc khi phát hiện một hình bóng kì lạ trong bức ảnh chụp em họ của một người bạn trong chuyến đi chơi đến khu bảo tồn thiên nhiên Dundas Peak, Ontario, Canada.

"Bên dưới con đường mòn kia có một cái dốc thẳng đứng, mọi người có thể thấy một người có vẻ là phụ nữ sở hữu dáng vẻ gầy gò nhưng không nhìn rõ mặt đang đứng đó một cách bất thường. Hẳn mọi người đang nghĩ đó là một người đi bộ đường dài dũng cảm nhưng hãy tin tôi đi, vị trí đó hoàn toàn không thể tiếp cận được đâu" - người đàn ông trong ảnh viết dưới bài đăng của SlicedUpBeef.

Phát hiện bóng dáng bí ẩn trong ảnh chụp, nhóm du khách trở lại điều tra phát hiện thứ rùng mình hơn khiến "cõi mạng" nháo nhào - Ảnh 1.

Để khiến mọi chuyện thêm đáng sợ, người dùng Reddit còn truyền tai nhau về thông tin từng được news.com.au chia sẻ về khu bảo tồn Dundas Peak rằng vào những lúc cao điểm, nơi đây ghi nhận báo cáo về số người mất tích tăng mạnh và kia có thể là hồn ma của một trong số đó.

Bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên Reddit khiến đông đảo dân mạng "vò đầu bứt tóc". Trước phản ứng dữ dội của mọi người, SlicedUpBeef cùng nhóm bạn quyết định quay lại địa điểm kia để xem liệu họ có bắt gặp bóng dáng ấy hay không nhưng đáng tiếc, "cơ hội" ấy chỉ xảy ra đúng 1 lần.

Tuy nhiên, khi đó, cả bọn tìm thấy một chùm chìa khóa được treo trên một cành cây bên dưới mỏm đá mà họ đang ngồi. Một người trong nhóm bạn với tay lấy chùm chìa khóa thì phát hiện nó dùng để mở chiếc ô tô hiệu Hyundai Elektra.

Phát hiện bóng dáng bí ẩn trong ảnh chụp, nhóm du khách trở lại điều tra phát hiện thứ rùng mình hơn khiến "cõi mạng" nháo nhào - Ảnh 2.

Lúc đi đến bãi đậu xe và ra về, cả bọn giật mình hoảng hốt nhận ra họ đã đỗ xe ngay bên cạnh một chiếc Hyundai Elektra. Tuy nhiên, phương tiện ấy trông khá cũ kỹ, bám đầy bụi như thể đã nằm đó từ lâu lắm rồi. Vì trời cũng đã tối nên mọi người không còn thời gian để tìm hiểu nhiều hơn, đành phải để chùm chìa khóa tìm được trên nóc ô tô trước khi lái xe quay về.

Một tuần sau đó, cả nhóm nhìn thấy chiếc xe kia xuất hiện trong bản tin thời sự. Cảnh sát đưa tin về một nữ du khách đã bị mất tích trong khu bảo tồn Dundas Peak. Chiếc xe được tìm thấy nhưng tung tích của cô thì không ai rõ. Đáng sợ hơn, nữ du khách ấy được mô tả có dáng người cao ráo, mặc áo jumper xám sáng và quần jeans vào thời điểm mất tích, rất giống với bóng dáng xuất hiện trong bức ảnh của SlicedUpBeef chia sẻ.

Một vài người dùng Reddit bày tỏ sự nghi ngờ trước giả thiết ma quỷ và đưa ra giải thích logic hơn cho vấn đề này. Một người nói rằng do ánh sáng khiến các hòn đá đổ bóng và gây ra nhầm lẫn trong khi một người khác thật sự tin kia là người thật. 

"Xin lỗi nếu như tôi làm mọi người "tuột mood" nhưng thật sự có một con đường mòn dẫn đến khu vực ấy để du khách có thể đi quanh vách đá, bên dưới những tảng đá. Nhiều khả năng là một người leo núi mà thôi" - người này chia sẻ.

Tất nhiên, tất cả đều là suy đoán của mọi người và cho đến nay vẫn không ai biết bóng dáng trong bức ảnh kia có phải là hồn ma của nữ du khách mất tích hay không.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm