Phát hiện "bé Na" bò vào phòng, chủ nhà rùng mình thấy phần bụng phình to của con vật rồi bật khóc khi biết thứ bên trong

Nữ chủ nhà không cầm được nước mắt khi biết được sự thật đau lòng sau giây phút nhìn thấy phần bụng con rắn phình to.

Vào đêm muộn ngày 3/4 vừa qua, Kanchi Nard, một người phụ nữ đến từ Thái Lan đã chia sẻ trải nghiệm đầy kinh hoàng của mình trên trang Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, động viên từ cộng đồng mạng.

Theo bài chia sẻ của cô Kanchi Nard, vào 15 giờ chiều ngày hôm đó, con gái 11 tuổi của cô là Gracia, phát hiện chú mèo cưng của gia đình là Ho Jun mất tích. Đứa trẻ đã đi tìm mèo cưng quanh nhà mà không thấy đâu.

Điều sốc hơn cả là thay vì tìm thấy thú cưng, Gracia kinh hãi phát hiện ra một con rắn khổng lồ ở trong bếp. Sợ hãi tột độ, đứa trẻ la lớn: "Có rắn!" và nhanh chóng chạy đi tìm mẹ. Khi vào phòng bếp kiểm tra, người phụ nữ chợt nhìn thấy phần bụng rắn phình to bất thường, cô Kanchi Nard nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện. Mèo cưng Ho Jun đã bị rắn nuốt chửng. 

Phát hiện "bé Na" bò vào phòng, nữ chủ nhà rùng mình thấy phần bụng rắn phình to bất thường rồi bật khóc khi biết được sự thật thảm thương - Ảnh 1.

Nữ chủ nhà Thái Lan chia sẻ câu chuyện đầy xót xa của mình.

Phát hiện "bé Na" bò vào phòng, nữ chủ nhà rùng mình thấy phần bụng rắn phình to bất thường rồi bật khóc khi biết được sự thật thảm thương - Ảnh 1.

Con rắn lớn được phát hiện ở trong nhà bếp với chiếc bụng phình to.

Bé gái 11 tuổi đã bật khóc khi biết được chú mèo cưng đã bị con rắn nuốt chửng.

Sự thật đau lòng này đã khiến 2 mẹ con Kanchi bật khóc. Người mẹ cho biết, sau khi con gái biết được chuyện chú mèo cưng đã bị con rắn nuốt trọn trong bụng, đứa trẻ đã không ngừng la hét. Cô chỉ biết ôm con trong lòng. Trái tim cô cũng tan nát và bàng hoàng trước sự việc, thương xót cho chú mèo cưng.

Cô Kanchi chia sẻ: "Chuyện đó thực sự quá kinh khủng. Con gái tôi đã không ngừng khóc, con bé hoàn toàn suy sụp vì quá đau lòng. Buổi sáng nay, mẹ chồng tôi còn vừa gửi tặng con bé mấy bộ đồ cho mèo. Gracia giờ cứ ngồi im cả buổi nhìn chằm chằm vào đống quần áo đó và ảnh của Ho Jun. Hy vọng Ho Jun đáng yêu sẽ được an nghỉ, cả gia đình sẽ mãi nhớ đến nó".

Những bức hình được cô Kanchi đăng tải trên truyền thông cho thấy, chú mèo cưng của gia đình vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Hình ảnh con gái cô bật khóc sau vụ việc kinh hoàng cũng khiến người dùng mạng thương cảm. Sau vụ việc, cô Kanchi đã gọi người đến xử lý con rắn lớn này.

Phát hiện "bé Na" bò vào phòng, nữ chủ nhà rùng mình thấy phần bụng rắn phình to bất thường rồi bật khóc khi biết được sự thật thảm thương - Ảnh 3.

Con rắn sau đó đã được xử lý.

Bài viết của cô Kanchi đã nhận được hơn 47.000 lượt chia sẻ và hơn 9.000 lượt bình luận. Người dùng mạng đã để lại những lời chia buồn sâu sắc với gia đình sau sự việc thương tâm. Thậm chí có người còn tốt bụng đề nghị sẽ tặng cho gia đình một chú mèo khác để mong họ có thể vơi bớt nỗi buồn sau sự mất mát quá lớn này.

Nguồn: FBNV

Chia sẻ
Đọc thêm