Phát hiện bé gái trắng bệch đang khóc bên vệ đường lúc 3h sáng, cảnh sát điều tra liền biết được sự thật choáng váng

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

3h sáng phát hiện một bé gái trắng bệch đang khóc bên vệ đường, người dân không dám tiếp cận, liền báo cảnh sát. Vài giờ sau, sự thật liền hé lộ khiến bao người choáng váng.

Sẽ như thế nào nếu bạn vô tình bắt gặp một đứa trẻ trắng bệch đang khóc bên đường vào lúc tờ mờ sáng? Chắc chắn sẽ thất kinh hồn vía và ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Và đây cũng chính là trường hợp của một số người dân ở ngoại ô thành phố Nam Ninh, Trung Quốc mới đây.

Cụ thể, vào lúc 3h sáng ngày 26/9, một số người dân ở khu vực gần làng Đoàn Dương, thị trấn Tân Giang, huyện Ung Ninh, thành phố Nam Ninh vô tình bắt gặp một bé gái tầm 3-4 tuổi đang khóc bên vệ đường. 

Phát hiện bé gái trắng bệch đang khóc bên vệ đường lúc 3h sáng, cảnh sát điều tra liền biết được sự thật choáng váng - Ảnh 1.

Dù không dám tiếp cận vì sợ và không biết đứa bé là ai, nhưng người dân cũng ngay lập tức gọi điện báo cho cảnh sát thị trấn. 

Sau đó không lâu, cảnh sát tới hiện trường và quả thực phát hiện một bé gái với cơ thể gầy gò và gương mặt trắng bệch vì lạnh. Cảnh sát nhanh chóng hỏi danh tính với hy vọng có thể đưa cô bé nhanh chóng về nhà. 

Tuy nhiên, do còn quá nhỏ và hoảng sợ nên cô bé không thể cho biết chính xác tên mình, cũng như là địa chỉ nhà ở, bố mẹ là ai. 

Nghi ngờ đứa trẻ thuộc cư dân của làng Đoàn Dương gần đó, cảnh sát liên hệ với ban quản lý làng yêu cầu giúp điều tra thân nhân. Đáng tiếc, sau một hồi tra qua tra lại, cuối cùng cảnh sát cũng đành lực bất tòng tâm. 

Phát hiện bé gái trắng bệch đang khóc bên vệ đường lúc 3h sáng, cảnh sát điều tra liền biết được sự thật choáng váng - Ảnh 2.

Vì đã nửa đêm, cũng như tình trạng sức khỏe của đứa trẻ trông không được tốt lắm, cảnh sát đành đưa em tới Trung tâm Y tế để kiểm tra. Sau đó, biết em không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, họ lại nhanh chóng đưa em về đồn.

Tại đây, bé gái được cảnh sát chăm sóc rất chu đáo, thậm chí còn chiên cơm cho em ăn và lấy chăn cho em đắp. Song song đó, cảnh sát đã chụp hình em và gửi lên Wechat với hy vọng ai đó sẽ nhận ra em và mau chóng giúp đưa em về với gia đình. 

“Cầu được ước thấy”, không lâu sau có người đã phản hồi lại rằng, bé gái có thể là người ở một nơi rất xa thị trấn Tân Giang. Và người này tỏ ra khó hiểu, tại sao em lại ở xa nhà như vậy, một mình vào lúc 3h sáng (?).

Bán tín bán nghi trước thông tin quý giá, cảnh sát định bụng khi trời sáng sẽ mau chóng đi xác minh. Tuy nhiên, chưa kịp gì thì 7h sáng ngày 26/7, một người đàn ông có tên Hoàng đã tới nhận con. 

Phát hiện bé gái trắng bệch đang khóc bên vệ đường lúc 3h sáng, cảnh sát điều tra liền biết được sự thật choáng váng - Ảnh 3.

Hoàng cho biết, hai bố con Hoàng ở cách xa nơi này đến hơn chục km. Vào ngày 25/9, Hoàng đưa con gái tới thôn Đoàn Dương để… uống rượu với “chiến hữu”. Sau đó say quá ngủ thiếp đi lúc nào không hay, quên luôn việc mình đến đây cùng con gái. 

Có thể trong lúc Hoàng ngủ, thì con gái anh ta đã không may đi lạc. Sáng tỉnh dậy không thấy con, Hoàng mới tá hỏa đi tìm. May mắn là nghe tin con đang ở đồn cảnh sát, Hoàng lập tức chạy tới để nhận về.

Với câu chuyện gây choáng váng về sự vô tâm bên trên, ông bố “trời đánh” đã bị cảnh sát mắng cho một trận ra trò trước khi trao trả đứa con gái bé bỏng. 

Quả thật, là bậc phụ huynh, chúng ta phải có trách nhiệm với chính con em mình khi đưa đến bất kỳ đâu. Thường xuyên để mắt tới con, không uống các chất kích thích để tránh vô tình làm hại con. 

Tưởng tượng mà xem, nếu cô bé trong câu chuyện trên không may gặp phải kẻ xấu trong lúc đi lạc thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chắc chắn sẽ là chuyện gì đó rất kinh khủng. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm