Phát hiện bạn gái ngủ với người khác nhưng chàng thanh niên vẫn đưa ra "cú chốt" siêu bất ngờ!

Đây phải chăng là cách đánh ghen văn minh nhất, sau tất cả không còn gì nữa cho nhau thì nên xử lý như vậy.

Trong tình yêu và cả hôn nhân, có không ít những người chẳng biết từ chung thủy viết thế nào. Họ thoải mái với việc "chân đạp hai thuyền" vô cùng đáng lên án.

Có nhiều cách xử lý khi bạn trai hoặc bạn gái "cắm sừng". Một số người đề ra phương án đánh ghen, số khác thì chơi xở bằng phương thức nào đó hay thậm chí viết bài "bóc phốt".

Mới đây, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã đưa ra một cách thức xử lý ngoại tình khác. Dựa theo những lời hai nhân vật chính trao đổi qua lại thì có lẽ họ mới chỉ là người yêu của nhau mà thôi.

Hai người ngồi cùng nhau để nói chuyện sau sự việc cô gái "ngủ" cùng người đàn ông khác trong khi đang có người yêu.

"Chỉ vì chuyện em đi ngủ với thằng khác", người đàn ông lên tiếng.

"Em mới đi ngủ 3 hôm nay đấy mà anh đăng bao lâu rồi", người phụ nữ cũng tỏ ra tức giận, cau có đáp trả.

Màn giải quyết ngoại tình "cực chất": Phát hiện bạn gái ngủ với người khác vẫn đưa ra "cú chốt" siêu bất ngờ! - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông tiếp tục ôn tồn nói:

"Chuyện tình cảm mà mình không đến được với nhau thì em về mình nói chuyện, chia tay rất vui vẻ anh không bao giờ ân hận. Thế nhưng lúc nào em cũng bảo bận, lấy lí do công việc. Anh nói với em, em trốn với thằng Q., thằng T., em ở dưới kia, anh xuống. Hôm sau em đi hồ cùng vợ thằng T.

Anh xuống phòng em, quần áo thằng T. vẫn ở phòng em. Tất nhiên anh biết nhưng anh không làm gì. Anh đã bảo em bao nhiêu lần là về nhà nói chuyện với anh.

Anh không nhất thiết bắt em phải làm việc gì. Anh đã nói rồi, anh rất tôn trọng, nói qua điện thoại thì một lúc người này người kia gọi phá đám. Anh bảo về nhà một buổi là chuyện nhẹ nhàng.

Anh nói từ rất rất lâu rồi, 2 năm nay rồi rằng không đến được với nhau thì mình nên nói chuyện với nhau, có một buổi nói chuyện rất tình cảm", người đàn ông nói hết lí lẽ.

Rõ ràng với nhiều người, chuyện bạn gái "ngủ" với người khác thật khó chấp nhận. Thế nhưng anh này lại rất nhẹ nhàng, muốn có buổi nói chuyện tình cảm để chấm dứt tất cả, chia tay không ân hận. Rõ ràng, "cú chốt" này ắt hẳn khiến người phụ nữ sai trái phải "cứng lưỡi", không đáp lại được câu nào.

Đoạn clip ngắn nhưng cũng đủ để người ta hiểu phần nào vấn đề. Có lẽ, người đàn ông này cũng đã tuyệt vọng với mối quan hệ và muốn giải quyết dứt khoát. Thế nhưng cô gái lại chưa dám đối mặt.

Thế mới nói, mỗi người có một cách giải quyết chuyện "cắm sừng" khác nhau. Và hãy cứ văn minh như người đàn ông này. Một khi tình cảm đã cạn thì cũng chẳng cần níu kéo nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm