Phát hiện "âm mưu" của chồng khi kiểm tra điện thoại, vợ trẻ đăng đàn hỏi dân mạng và nhận cái kết bất ngờ

Lịch sử tìm kiếm trong điện thoại của anh chồng cùng với những gì mà chị vợ M.N chia sẻ đã khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Ngày nay, kiểm tra điện thoại được xem như là một cách hữu hiệu để các chị vợ có thể quản lý chồng mình. Thậm chí các chị còn truyền tai nhau bí kíp kiểm soát tin nhắn không để lại dấu vết hay cách định vị điện thoại của chồng cho nhau. 

Tuy nhiên, có một vị trí mà rất hay bị bỏ lỡ chính là lịch sử tìm kiếm trên Google. Tại đây, các chị sẽ dễ dàng biết được chồng mình muốn tìm hiểu điều gì, muốn biết điều gì,... Nếu chồng chẳng làm gì mờ ám thì thôi còn không thì chuẩn bị tinh thần với các bà vợ đi là vừa. Chị vợ có tài khoản Facebook tên M.N dưới đây là một ví dụ. 

Mới đây, chị M.N đã chụp ảnh lại lịch sử tìm kiếm trên Google của chồng mình và chia sẻ vào một nhóm kín trên MXH với nội dung như sau: "Vào điện thoại của chồng thì thấy thế này đây... Mà mình hiền lành dễ tính như này, nó lại bảo là sư tử hổ báo cáo chồn. Chồng với chả con. À mình đăng lên đây để hỏi xem cách trị chồng hết sợ vợ, ai biết chỉ mình với..."

Phát hiện âm mưu của chồng khi kiểm tra điện thoại, vợ trẻ đăng đàn hỏi dân mạng và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Lịch sử tìm kiếm trong điện thoại của chồng chị M.N.

Có thể dễ dàng thấy rằng, tất cả các tìm kiếm của anh chồng đều xoay quanh chuyện sợ vợ. Nào là "cách làm vợ hết hổ báo", "cách hết sợ vợ nhanh nhất", "cách hết sợ vợ",... Còn chị vợ dù tự nhận mình hiền lành, dễ tính nhưng sau khi biết chồng "âm mưu" vùng lên đã hỏi dân mạng cách trị chồng hết sợ vợ. 

Vì vậy mà dân mạng lại được phen phì cười với câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ này. Rất nhiều lượt yêu thích và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết. Bất ngờ nhất là có không ít ý kiến khen đôi vợ chồng này: "Đáng yêu quá", "Dễ thương nhỉ?", "Có ông chồng cưng dễ sợ",...

Tuy nhiên, đa số phái mạnh lại cho rằng anh chồng chắc hẳn phải stress lắm mới lên mạng tìm kiếm như vậy:

- Chắc anh chồng stress lắm rồi mới như thế này đây.

- Chắc ông ý ám ảnh lắm rồi mới phải check nhiều như thế này.

- Khổ thân ông chồng quá!

Bên cạnh đó, các chị vợ khác cũng không quên khoe lịch sử tìm kiếm của chồng mình. 

- Chồng mình lại tìm: "Kiểu vợ hơi tí là giận". Ở mấy năm không biết bây giờ lên hẳn Google nhờ. Sợ vợ nó là thói quen rồi, không bỏ được đâu nhé!

- Còn đây là cái chồng mình tìm kiếm khi mình mượn tiền làm việc riêng: "Cho vợ mượn tiền có lấy lại được không".

Hiện tại câu chuyện của vợ chồng chị M.N vẫn đang khiến các thành viên trong nhóm đăng tải thảo luận sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm