Phát điên vì chồng sắp cưới có sở thích kì quái khiến bạn thân của tôi bị một phen hết hồn

Khi bạn thân của tôi bước vào bếp cắm cơm giúp tôi thì phát hoảng khi nhìn thấy chồng sắp cưới của tôi ở đó. Cô bạn sợ quá chạy ngay ra cửa và gọi điện cho tôi...

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là tôi sẽ kết hôn vậy nhưng thay vì hạnh phúc, chờ đón thì tôi lại có cảm giác chán ngán và thậm chí là muốn hủy hôn vì phát hiện ra chồng sắp cưới có sở thích kỳ quái đó là nude toàn thân.

Tôi và chồng sắp cưới yêu nhau 3 năm mới có quyết định về chung một nhà, suốt thời gian yêu nhau dù anh có gạ gẫm tôi làm "chuyện ấy" vậy nhưng tôi không đồng ý, bảo đợi đến đêm tân hôn. Cho đến cách đây hơn 1 tháng, vì xác định sẽ làm đám cưới nên tôi đã chuyển đến chỗ anh sống thử như vợ chồng.

Trong vòng 1 tháng chung sống tôi thấy mọi thứ hoàn hảo vô cùng. Vậy nhưng cũng từ đó mà tôi phát hiện ra chồng sắp cưới của mình cứ đi làm về là lột quần áo, khỏa thân đi khắp nhà. Thậm chí anh còn không chịu mặc đồ nhỏ gì mà cứ đi qua đi lại trước mặt tôi. Ban đầu tôi sốc vì thấy anh không một mảnh vải che thân.

Phát điên vì chồng sắp cưới có sở thích quái đản khiến bạn thân của tôi bị một phen hết hồn - Ảnh 1.

Cứ đi làm về là anh lột quần áo trần truồng đi khắp nhà. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng thi thoảng anh mới như thế đi lại trong nhà vì nóng, nào ngờ 1 tháng tôi sống cùng anh thì có đến 20 ngày anh nude, bất kể nắng mưa, lạnh hay nóng... và đó chính là thói quen của anh. Nhiều lúc đang làm việc mà thấy anh cứ đứng trước mặt "thả rông" mà tôi thấy khó chịu vô cùng.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, nhiều khi bạn bè tới chơi nhà, tôi vẫn nghĩ anh giữ ý thức một tý. Ai dè khi tôi bước vào phòng ngủ thì tá hỏa thấy anh đang tình trạng khỏa thân, tôi phải vội vã đóng cửa lại. Cũng may lúc đó bạn bè đang mải ngắm nhìn bên ngoài, không ai bước vào nếu không chắc tôi không biết giấu mặt vào đâu. Đến khi tôi cáu thì anh mới cuống lên mặc quần áo.

Vì sở thích này của anh mà chuyện hôm chủ nhật vừa rồi hoàn toàn không cứu vãn được. Hôm đó cô bạn thân của tôi đến chơi bất ngờ, lúc đó tôi tạt qua chợ mua thức ăn nên đưa chìa khóa cho cô ấy mở cửa vào trước.

Phát điên vì chồng sắp cưới có sở thích quái đản khiến bạn thân của tôi bị một phen hết hồn - Ảnh 2.

Cô bạn sợ quá chạy ngay ra cửa như bị ma đuổi, rồi gọi điện cho tôi nói rằng có tên biến thái đang ở trong nhà tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ ngỡ người yêu đã đi đá bóng (theo thói quen của anh mọi lần) nên chẳng gọi điện trước cho anh. Và khi bạn thân của tôi bước vào bếp cắm cơm giúp tôi thì phát hoảng khi nhìn thấy chồng sắp cưới của tôi nude 100% đang uống nước ở đó. Cô bạn sợ quá chạy ngay ra cửa như bị ma đuổi, rồi gọi điện cho tôi nói rằng có tên biến thái đang ở trong nhà tôi. Lúc đó tôi chỉ ước có lỗ đất nẻ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Khi tôi ngồi lại nói chuyện với anh về việc cấm anh nude nào ngờ anh còn bảo nude là tốt cho sức khỏe. Thậm chí anh còn bảo tôi hãy nude giống như anh, với tôi tốt cho sức khỏe thế nào không cần biết chỉ biết mỗi khi nhìn anh nude là tôi cảm thấy giống như bệnh hoạn. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, chẳng lẽ cưới về tôi phải chịu đựng sở thích quái dị này của anh sao?

Chia sẻ
Đọc thêm