Phạt con gái 3 tuổi bằng cách treo lủng lẳng ra ban công, bà mẹ lập tức nhận hậu quả khủng khiếp, ám ảnh đoạn video quay cảnh hiện trường

Cô bé Anastasia vừa khóc vừa hét lên: "Mẹ ơi, con sợ rồi. Con sợ, sợ, sợ… Con sợ". Sau đó, chiếc áo phông em đang mặc trên người bị rách, cô bé rơi từ độ cao 18m xuống đất.

Theo tờ Life.ru, mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh bé gái 3 tuổi la hét thất thanh vì sợ hãi khi bị mẹ treo lủng lẳng ở ngoài ban công, lan truyền trên mạng xã hội VK khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Bé gái sau đó đã chết tức tưởi vì hình phạt tàn ác của người mẹ, tất nhiên cô ta không tránh khỏi hình phạt tù cho hành động nhẫn tâm của bản thân.

Nạn nhân là bé Anastasia sinh năm 2018, còn người mẹ tên Anna Ruzankina, 23 tuổi.

Được biết, đứa trẻ tên là Anastasia sinh năm 2018, còn người mẹ tên Anna Ruzankina, 23 tuổi. Vào hôm xảy ra vụ việc, cô Anna đi uống rượu ở hộp đêm và trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Không rõ đứa trẻ đã gây ra tội lỗi gì nhưng nó khiến Anna "nổi điên" và túm lấy chiếc áo con gái đang mặc rồi đưa tay ra ngoài ban công căn hộ tầng 6 trên tòa chung cư ở thành phố Saratov, phía Tây Nam nước Nga. Hành động này khiến cô bé ở trạng thái treo lủng lẳng vô cùng nguy hiểm.

Phạt con gái 3 tuổi bằng cách treo lủng lẳng ra ban công, bà mẹ lập tức nhận hậu quả khủng khiếp, ám ảnh đoạn video quay lại cảnh hiện trường - Ảnh 2.

Phạt con gái 3 tuổi bằng cách treo lủng lẳng ra ban công, bà mẹ lập tức nhận hậu quả khủng khiếp, ám ảnh đoạn video quay lại cảnh hiện trường - Ảnh 3.

Cảnh hiện trường gây thót tim, bé gái rơi từ tầng 6 xuống đất.

Một đoạn video do camera an ninh trong khu chung cư ghi lại cho thấy tiếng la hét thất thanh của bé gái. Cô bé Anastasia vừa khóc vừa hét lên: "Mẹ ơi, con sợ rồi. Con sợ, sợ, sợ… Con sợ". Sau đó, chiếc áo phông em đang mặc trên người bị rách, cô bé rơi từ độ cao 18m xuống đất.

Một người đàn ông qua đường - được nhìn thấy trên video - cho biết anh ta nghe thấy tiếng hét lớn của một đứa trẻ từ tầng trên.

Anh nói: "Đột nhiên tôi nghe thấy một âm thanh như tiếng vật gì đó rơi. Tiếng hét ngừng lại. Khi tôi quay lại, tôi thấy một bé gái nằm trên đường nhựa, bê bết máu. Tôi đã chạy đi gọi dịch vụ khẩn cấp. Tôi đã rất sốc".

Phạt con gái 3 tuổi bằng cách treo lủng lẳng ra ban công, bà mẹ lập tức nhận hậu quả khủng khiếp, ám ảnh đoạn video quay lại cảnh hiện trường - Ảnh 4.

Sau đó, một đoạn video do camera an ninh trong thang máy ghi lại, cho thấy cảnh Anna bước vào thang máy với vẻ vội vàng, lo lắng. Cô ta ấn nút thang máy nhiều lần, sau đó khi thang dừng lại, cô ta hấp tấp đến mức muốn dùng tay để cửa thang mở ra thật nhanh. Ít phút sau đó, cô ta bước vào thang với đứa trẻ trên tay. Cô ta cố tác động nhưng con gái đã bất tỉnh, không còn dấu hiệu của sự sống, những giọt máu rơi ở khắp sàn.

Bà mẹ "xử phạt" khiến con rơi từ ban công tầng 6 xuống đất, vội vàng đi thang máy xuống bế con lên

Phạt con gái 3 tuổi bằng cách treo lủng lẳng ra ban công, bà mẹ lập tức nhận hậu quả khủng khiếp, ám ảnh đoạn video quay lại cảnh hiện trường - Ảnh 6.

Những người hàng xóm cho biết người mẹ đã nói với họ rằng đứa trẻ tự trèo qua ban công. "Tôi đã cảnh báo con bé rằng con bé sẽ ngã", Anna nói với người hàng xóm.

Nhưng Anna đã bị giam giữ vì tình nghi giết trẻ vị thành niên. Cô ta phải đối mặt với án tù 21 năm nếu bị kết tội. Ủy ban Điều tra Nga cho biết Anna Ruzankina đã "thả con gái nhỏ của mình, sinh năm 2018, từ ban công. Hiện tại, nghi phạm đã bị giam giữ để chờ điều tra".

Nguồn: Life.ru

Chia sẻ
Đọc thêm