Phanh Lee lần đầu khoe ảnh chụp cùng ông xã thiếu gia Cocobay sau đám cưới bí mật

Hiếm hoi lắm mới thấy Phanh Lee đăng ảnh của hai vợ chồng.

Mới đây, diễn viên Phanh Lee đã đăng story hình ảnh chụp cùng ông xã thiếu gia Cocobay với hashtag #withmahhubby (Tạm dịch: Với chồng yêu của tôi).

Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, Phanh Lee chưa bao giờ công khai gương mặt ông xã. Lần này cô đăng ảnh đi chơi của hai vợ chồng nhưng cũng dùng biểu tượng để che mặt ông xã. Hành động của Phanh Lee càng gây sự tò mò với cộng đồng mạng về dung nhan chàng thiếu gia Cocobay.

Phanh Lee lần đầu khoe ảnh chụp cùng ông xã thiếu gia Cocobay sau đám cưới bí mật - Ảnh 2.

Phanh Lee kết hôn vào tháng 6/2020. Chồng của nữ diễn viên là Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1986), tổng giám đốc tập đoàn chủ dự án Cocobay Đà Nẵng. Mặc dù tham gia diễn xuất nhiều phim truyền hình nhưng chỉ sau khi kết hôn thì Phanh Lee mới nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Sau đám cưới, Phanh Lee vẫn kiên quyết không tiết lộ gương mặt của ông xã. Tuy nhiên, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh đi chơi, đi du lịch với chồng. Cô còn nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được chồng thiếu gia chiều chuộng, đưa đi du lịch, đi chơi thường xuyên.

Hình ảnh lộ mặt hiếm hoi của ông xã Phanh Lee trong đám cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm