Phanh Lee đã bụng bầu "lùm lùm" nhưng chẳng mấy ai nhận ra vì phu nhân Tổng Giám đốc đã khéo diện những outfit giấu dáng

Trước khi công khai tin mừng, Phanh Lee vẫn sôi nổi chia sẻ những tấm hình OOTD giấu bụng cực đỉnh.

Bầu bí là một chuyện vô cùng đáng mừng. Tuy nhiên, vì đây là câu chuyện mang tính cá nhân nên nhiều người nổi tiếng sẽ giữ cho riêng mình, hoặc đợi đến một thời điểm thích hợp mới chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Mới đây, Phanh Lee - phu nhân của Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư của Cocobay đã thông qua trang cá nhân, chính thức chia sẻ tin mừng rằng cô đang mang thai em bé đầu lòng khiến ai cũng cảm thấy vui lây, rần rần gửi lời chúc tới mẹ bầu. 

Có một điều thú vị là trước khi công khai chuyện bầu bí, Phanh Lee vẫn chia sẻ các hình ảnh thời trang một cách đầy sôi nổi trên trang cá nhân; cũng không có mấy người mảy may nhận ra phu nhân Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư của Cocobay đang bầu bí vì cô che bụng rất khéo trong những set đồ giấu dáng sau đây. 

Phanh Lee đã bụng bầu "lùm lùm" nhưng chẳng mấy ai nhận ra vì phu nhân Tổng Giám đốc đã khéo diện những outfit giấu dáng - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Phanh Lee cho thấy rằng mẹ bầu đã lên đồ rất khéo trong chuyến du lịch biển. Cô mix áo sơ mi trắng oversized với quần đen, tạo nên set đồ đơn giản nhưng phóng khoáng, sành điệu và cũng hợp bối cảnh. Chi tiết buộc vạt áo sơ mi tưởng chỉ để tăng thêm phần "ăn chơi" cho set đồ nhưng hóa ra lại có tác dụng giấu bụng cực khéo.

Phanh Lee trong mẫu váy nhấn eo bồng xòe khiến dân tình "nghi ngờ" một chút nhưng rõ ràng, những mẫu váy baby doll, tay bồng kiểu này hiện đang là mốt, ai cũng có thể mặc đẹp chứ không chỉ các mẹ bầu. Bạn cũng nên sắm sửa một mẫu váy tương tự vì thiết kế này rất trendy, hợp với mùa Hè và những chuyến du lịch, đồng thời giấu dáng khéo.  

Trong đợt lạnh hiếm hoi vừa qua, Phanh Lee đã lên đồ với áo dạ màu hồng pastel rất thanh lịch, xen lẫn nét ngọt ngào, tươi trẻ. Kiểu tóc mẹ bầu chọn cũng rất trẻ trung, hợp với outfit. Và ở góc chụp này, cộng thêm việc mở khuy áo khoác đầy phóng khoáng, không ai có thể nhận thấy rằng Phanh Lee đang bầu bí. 

Những mẫu váy dáng suông, cổ yếm như thế này cũng là một lựa chọn giấu dáng tốt. Bên cạnh đó, mẫu váy Phanh Lee diện, cùng kiểu tóc búi đầy phóng khoáng của cô cũng là gợi ý rất đáng học tập cho những chuyến du lịch, đảm bảo nhìn ngoài đời thực cũng xinh mà lên hình sống ảo lại càng long lanh. 

Diện bikini mà muốn giấu dáng, Phanh Lee đã khoác bên ngoài một chiếc áo lưới phóng khoáng nhưng không kém phần sexy. Bên cạnh đó việc chụp ảnh nửa người cũng là một cách hay để mẹ bầu giấu bụng, đồng thời vẫn có được những tấm hình siêu xinh đăng Instagram. 

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm