Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu Việt Nam bị mổ xẻ chuyện "chửi bậy, nói tục"

Rất đông cư dân mạng cho rằng dư luận đang soi mói quá mức những câu chuyện không hề liên quan tới nhan sắc và nhân cách của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tối qua (20/11), sau khi xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh khác, cô gái sinh năm 2001 Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Hành trình 5 tháng của Hoa hậu Việt Nam đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất của ngôi vị cuối cùng.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu Việt Nam bị mổ xẻ chuyện "chửi bậy, nói tục" - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, ngay sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Thậm chí, trang cá nhân của cô gái sinh năm 2001 cũng được "đào bới" ngay trong đêm.

Ngay lập tức, trên mạng bắt đầu xuất hiện những bài viết chụp lại hình ảnh trên trang cá nhân của Đỗ Thị Hà từ rất lâu về trước khi sử dụng những từ "bậy" trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xoay quanh câu chuyện này của Đỗ Thị Hà. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì cách sử dụng từ ngữ của Đỗ Thị Hà.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu Việt Nam bị mổ xẻ chuyện "chửi bậy, nói tục" - Ảnh 2.

Thế nhưng, bên cạnh đó có không ít người lại lên tiếng bênh vực Đỗ Thị Hà cho rằng mọi người đang đi quá xa trong việc soi mói và đánh giá nhân cách của 1 con người. Cụ thể, một số cư dân mạng cho rằng có thể đây chỉ là những câu nói bông đùa của cô nữ sinh lớp 12 với bạn bè và thực tế là mức độ của những từ ngữ mà Đỗ Thị Hà sử dụng không hề quá nghiêm trọng. Nhiều người cũng dành sự ủng hộ cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà và chờ đợi sự trưởng thành của em trong thời gian tới.

Trong buổi họp báo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ về những ồn ào chuyện nói tục trên mạng xã hội. 

"Về những thông tin trên mạng xã hội trước đây thì em là cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người nhưng em nghĩ kể từ khi em là Tân Hoa hậu thì em sẽ cố gắng thay đổi để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu của công chúng", Đỗ Thị Hà chia sẻ.Chia sẻ
Đọc thêm