Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái

Đoạn hội thoại do Linh Rin đăng tải đã khiến nhiều người phải "tan chảy" vì cách làm nũng bạn gái của Phillip Nguyễn.

Đối với cộng đồng mạng, Phillip Nguyễn luôn mang hình ảnh của một chàng soái ca, doanh nhân đĩnh đạc, trưởng thành, có mối tình đẹp với nàng hot girl Linh Rin. Tuy nhiên, trong tình yêu, Phillip Nguyễn hóa ra cũng có những lúc khá trẻ con, nũng nịu. Chẳng hạn như câu chuyện mà Linh Rin vừa mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn gái Phillip Nguyễn cho biết đã khá lâu rồi cô và người yêu không gặp nhau vì bận rộn công việc riêng nên ngay khi cô trở về nhà, anh liền gọi điện với giọng điệu sốt sắng và có chút giận dỗi. Phillip Nguyễn liên tục hỏi Linh Rin qua điện thoại: "Về nhà chưa... Anh đón em nhé... Em còn nhớ mặt anh như thế nào không?".

Phản ứng đáng yêu của Phillip Nguyễn đã khiến Linh Rin cũng xốn xang trong lòng vì khá lâu mới gặp lại bạn trai: "Hồi hộp ghê... Chuẩn bị nhìn thấy nhau rồi... Như lần đầu hẹn hò vậy!".

Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái - Ảnh 2.

Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái - Ảnh 3.

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai hẹn hò vào tháng 8/2019. Cặp đôi liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và được cộng đồng mạng khen ngợi đẹp đôi. Không những vậy, Linh Rin còn rất thân thiết với các thành viên trong gia đình Phillip, cũng là nhà chồng của Tăng Thanh Hà. Cô thường xuất hiện trong những buổi tụ tập, liên hoan hay các dịp quan trọng của gia đình hào môn này.

Chia sẻ
Đọc thêm