Phản ứng "lạ đời" của Bằng Kiều khi chạm mặt vợ cũ Trizzie Phương Trinh và bạn trai mới

Dù trước đó Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh được khen ngợi rất nhiều về thái độ văn minh sau ly hôn nhưng phản ứng của nam ca sĩ khi gặp bạn trai mới của vợ cũ vẫn gây bất ngờ.

Tháng 10/2019, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã chính thức công khai bạn trai mới. Đây là lần đầu tiên cô công khai chuyện tình cảm sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều.

Khi đó, cộng đồng mạng đã đều trầm trồ ngưỡng mộ cặp vợ chồng cũ này bởi dù đã ly hôn nhưng thái độ và cách đối xử của họ với nhau vô cùng văn minh. Phương Trinh thậm chí còn xin phép Bằng Kiều cho bạn trai mới cùng cô chăm lo cho các con. Đáp lại, Bằng Kiều cũng trả lời đầy tình cảm và chúc mừng cô đã tìm được hạnh phúc mới.

Và cách đây không lâu, hai người đàn ông trong cuộc đời nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cuối cùng cũng đã có dịp chạm mặt khi tham dự đám tang của một người thân.

Phản ứng "lạ đời" của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ Trizzie Phương Trinh - Ảnh 2.

Bằng Kiều gặp vợ cũ và bạn trai mới của cô ở đám tang một người thân

Đăng tải bức ảnh 3 người ngồi cạnh nhau, Trizzie chia sẻ: 

"Hôm nay 3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại.

Cảm ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Ngay sau đó, Bằng Kiều cũng chia sẻ lại hình ảnh này cùng lời cảm thán, khen ngợi vợ cũ: "Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt".

Phản ứng "lạ đời" của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ Trizzie Phương Trinh - Ảnh 3.

Dù ly hôn nhưng hai người vẫn luôn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp

Mặc dù Bằng Kiều trước nay vẫn luôn ủng hộ cuộc sống riêng của vợ cũ với tư cách một người bạn nhưng phản ứng của anh khi gặp bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi hiếm thấy ai cư xử văn minh, thân thiện sau khi ly hôn như vậy.

Những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại:

https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Phản ứng "lạ đời" của Bằng Kiều khi chạm mặt vợ cũ Trizzie Phương Trinh và bạn trai mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm