Phản ứng không tin nổi của người chồng khi vợ gặp sự cố trên đường, chiếc Mercedes tiền tỷ dừng bánh đã "chứng minh" tất cả!

Lúc đó trên đường có rất nhiều xe cộ lưu thông song ông chồng liên tục gặp phải những cái lắc đầu.

Người ta nói rằng lúc hoạn nạn mới biết tấm chân tình. Vào những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời, hành động của chồng cũng góp phần thể hiện tình cảm của cả hai ra sao.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng ông chồng hốt hoảng khi vợ bất ngờ chuyển dạ được chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, hai vợ chồng đang đi dạo phố cùng nhau thì bất ngờ người vợ có dấu hiệu chuyển dạ. Cơn đau nghiêm trọng đến mức cô vợ ngã ngồi ngay xuống đường và liên tục ôm bụng.

Vợ bầu bất ngờ chuyển dạ và hành động của người chồng

Ông chồng nhanh chóng lấy điện thoại ra gọi cầu cứu. Đồng thời, anh cũng liên tục chặn những chiếc xe đang chạy qua, chỉ tay về phía vợ mình cầu mong xin được giúp đỡ. Tuy nhiên, lần lượt những chiếc xe đó đều lướt qua, không mảy may để ý đến sự hốt hoảng cũng như tình trạng nguy cấp của cô vợ.

Đến khi thấy một chiếc Mercedes sắp tới gần, ông chồng quỳ luôn giữa đường để nhờ vả, xin được giúp đỡ vì tình hình nghiêm trọng lắm rồi.

Đang đi bộ, vợ bất ngờ chuyển dạ khiến ông chồng có hành động cực sốc cái kết cuối cùng khi chiếc Mercedes tiền tỷ dừng bánh! - Ảnh 2.

Người chồng quỳ gối nhờ tài xế Mercedes giúp đỡ.

Đang đi bộ, vợ bất ngờ chuyển dạ khiến ông chồng có hành động cực sốc cái kết cuối cùng khi chiếc Mercedes tiền tỷ dừng bánh! - Ảnh 3.

Người đàn ông bên kia đường cũng lao đến giúp.

Đang đi bộ, vợ bất ngờ chuyển dạ khiến ông chồng có hành động cực sốc cái kết cuối cùng khi chiếc Mercedes tiền tỷ dừng bánh! - Ảnh 4.

Họ đã đưa được cô vợ chuyển dạ lên xe để đến bệnh viện.

Lúc đó, tài xế chiếc xe đắt giá ngay lập tức rời khỏi xe và đồng ý đưa người phụ nữ mang thai đến bệnh viện. Ngay khi ấy thì bên kia đường, một người đàn ông đang đèo con cũng quyết định chạy qua hỗ trợ rất nhiệt tình.

Đúng là vì lo lắng cho sự an nguy của vợ, ông chồng có thể làm bất cứ điều gì, cho dù đó là hành động quỳ gối ngay giữa đường như vậy. Đoạn clip ngắn nhưng cũng góp phần khiến người ta thán phục tình cảm yêu thương của ông chồng dành cho vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm