Phản ứng gượng gạo của Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình trong "Đêm hội gào thét" hóa ra bắt nguồn từ mối quan hệ tình ái "éo le" này

Có vẻ như cả ba ngôi sao này đều cố né tránh chạm mặt nhau khi tham gia sự kiện "Đêm hội gào thét".

Trong những ngày qua, Huỳnh Hiểu Minh đã phải đối mặt với thị phi khi scandal tình ái của anh với hai người đẹp là Angelababy và Lý Phi Nhi bị khui lại. Xuất hiện trong sự kiện "Đêm hội gào thét", Huỳnh Hiểu Minh tuy luôn nở nụ cười nhưng anh lại khiến fan hâm mộ rất lo lắng vì gương mặt gầy đi trông thấy, hiện rõ nét mệt mỏi. 

Dân mạng xứ Trung để ý, Huỳnh Hiểu Minh ngoài đi chơi bida thì anh cũng chỉ nói chuyện với Doãn Chính – bạn diễn trong bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng. Theo một blogger, sở dĩ tài tử Thần điêu đại hiệp "thu hẹp phạm vi hoạt động" dường như là muốn né tránh Tần Lam và Trần Vỹ Đình. Quả thật mối quan hệ của "bộ ba" này khá éo le khi Tần Lam là bạn gái trước đây của Huỳnh Hiểu Minh còn Trần Vỹ Đình là tình cũ của Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh chỉ đi chơi bida...

Huỳnh Hiểu Minh chỉ đi chơi bida...

...và nói chuyện với Doãn Chính.

...Và nói chuyện với Doãn Chính.

Không muốn tạo thêm thị phi nên Huỳnh Hiểu Minh có vẻ cố gắng tránh Tần Lam và Trần Vỹ Đình. 

Tần Lam là người bạn gái đầu tiên được Huỳnh Hiểu Minh công khai, họ đã hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách 3. Nhưng bên nhau được 2 năm, cặp đôi trai tài gái sắc này bất ngờ tuyên bố chia tay mà không đưa ra nguyên nhân cụ thể. Khi đó, giới truyền thông đưa ra nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh đã ngoại tình với Lý Phi Nhi khi họ cùng đóng Lộc đỉnh ký, điều này đã đặt dấu chấm hết cho chuyện tình của anh và Tần Lam. Cùng tham gia trong sự kiện của Iqiyi lần này, Tần Lam chỉ ngồi chơi mạt chược với những ngôi sao khác, có vẻ như cô chủ động muốn tránh Huỳnh Hiểu Minh để không tạo ra thị phi không đáng có.

Mối quan hệ éo le của Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình khi cùng tham gia chung sự kiện - Ảnh 4.

Sau khi rời khỏi thảm đỏ, Tần Lam chỉ ngồi chơi mạt chược đợi đến khi buổi lễ chính thức bắt đầu.

Sau khi rời khỏi thảm đỏ, Tần Lam chỉ ngồi chơi mạt chược đợi đến khi buổi lễ chính thức bắt đầu.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Vỹ Đình cũng không tiếp xúc, giới truyền thông cũng chẳng chụp được khoảnh khắc chung khung hình nào của họ. Lật lại chuyện cũ, Trần Vỹ Đình từng có 4 năm mặn nồng với Angelababy khi cả hai người chỉ là những ngôi sao ít tên tuổi trong Cbiz. 

Đến năm 2009, Angelababy chia tay Trần Vỹ Đình rồi đến với Huỳnh Hiểu Minh, có rất nhiều tin đồn về việc nữ diễn viên đã ngoại tình. Một người là tình cũ còn người kia là chồng hiện tại, giữa Trần Vỹ Đình và Huỳnh Hiểu Minh có một sợi dây liên kết vô hình. Một điều khá thú vị khác là Trần Vỹ Đình lại vui vẻ ngồi chơi mạt chược cùng bàn với Tần Lam, giữa họ chỉ là đồng nghiệp bình thường nên nói chuyện rất thoải mái.

Mối quan hệ éo le của Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình khi cùng tham gia chung sự kiện - Ảnh 6.

Trần Vỹ Đình cũng nhập hội chơi mạt chược.

Mối quan hệ éo le của Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình khi cùng tham gia chung sự kiện - Ảnh 7.

Mối quan hệ éo le của Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình khi cùng tham gia chung sự kiện - Ảnh 8.

Vì không có khúc mắc gì với Tần Lam nên hai người nói chuyện rất vui vẻ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm