Phản ứng của vợ Thương Tín khi nam nghệ sĩ chuẩn bị dọn về sống ở biệt thự 5 tầng

Thương Tín và vợ con đã gặp mặt nhau.

Mới đây, khi chia sẻ với báo Tiền Phong về cuộc sống hiện tại, Thương Tín cho biết, vợ và con đã về thăm nam nghệ sĩ sau một thời gian xa cách. Tuy nhiên, Thương Tín cũng tiết lộ việc, vợ nam nghệ sĩ không nói sẽ về sống chung.

Thương Tín tin rằng, nếu ông thu xếp được cuộc sống ổn định thì vợ cũng sẽ về. Nam nghệ sĩ tiết lộ, vợ và con ông hiện đang sống ở nhà họ hàng. Cả ba đều cảm thấy vui khi gặp lại nhau. Cũng theo Thương Tín, vợ ông đi làm giúp việc cho nhà người khác để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Phản ứng của vợ Thương Tín khi nam nghệ sĩ chuẩn bị dọn về sống ở biệt thự 5 tầng - Ảnh 2.

Thương Tín và vợ con đã gặp nhau.

Trước đó, trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, gần đây bản thân nhận được sự giúp đỡ từ một Việt Kiều ở Pháp hỗ trợ về chỗ ở. Theo đó, người này có một căn biệt thự rộng 4 - 5 tầng ở quận 3 và đang thiếu người trông coi nên đã đề nghị để nghệ sĩ Thương Tín vào đó sống. Ngoài việc ở thì nghệ sĩ sẽ tiện trông coi căn biệt thự này luôn.

Phản ứng của vợ Thương Tín khi nam nghệ sĩ chuẩn bị dọn về sống ở biệt thự 5 tầng - Ảnh 3.

Khi được hỏi về chuyện đã liên hệ để vợ con biết chuyện chuyển tới biệt thự sống thì nghệ sĩ Thương Tín cho biết, có nói với vợ trước mắt cứ về đó sống tạm. Hiện tại, vợ và con nghệ sĩ Thương Tín đã tới căn biệt thự đó sống trước. Về phần Thương Tín, nam nghệ sĩ cho biết vài ngày tới sẽ qua.

Chia sẻ
Đọc thêm