Mới hôm nào còn nói tôn trọng Trấn Thành và Hoài Linh nhất showbiz Việt, Hồ Gia Hùng (HKT) giờ lại lên livestream tố nam danh hài sử dụng ma túy?

Nhiều người rất quan tâm tới động thái của phía nam danh hài trong vụ việc này.

Vừa qua, Titi (HKT) đã chính thức làm đơn kiện Hồ Gia Hùng tội đặt điều vụ anh bỏ vợ con dưới quê để ngoại tình với Nhật Kim Anh. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Hồ Gia Hùng lại tiếp tục nói Trấn Thành sử dụng chất cấm. 

Cụ thể, cũng trong clip livestream được dân mạng chia sẻ ầm ầm, có một đoạn Hồ Gia Hùng đã nhắc tới việc Trấn Thành sử dụng chất cấm, thậm chí anh còn có giọng điệu thách thức nam danh hài. Khi được cư dân mạng nhắc nhở chuyện có lời lẽ động chạm tới Trấn Thành, Hồ Gia Hùng lập tức nói: "Anh đưa số nhà cho tới, Trấn Thành tới đây, tại vì anh chưa kiện Trấn Thành tội chơi... mà"

Không chỉ riêng vụ lùm xùm với Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng (HKT) còn tố Trấn Thành sử dụng chất cấm - Ảnh 1.

Hồ Gia Hùng livestream tố Trấn Thành sử dụng chất cấm.

Đoạn livestream nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng Hồ Gia Hùng quay video trong tình trạng không bình thường. Đáp lại, nam ca sĩ khẳng định mình không say, không “ngáo” và sẽ không xóa livestream. Ngay sau đó, Hồ Gia Hùng đã phải gỡ đoạn livestream gây tranh cãi này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dân tình vẫn lưu lại những đoạn quan trọng. 

Không chỉ riêng vụ lùm xùm với Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng (HKT) còn tố Trấn Thành sử dụng chất cấm - Ảnh 2.

Chúng tôi đã liên hệ với phía Trấn Thành để tìm hiểu về phản ứng cũng như cách xử lý của nam danh hài trong vụ việc này. Quản lý truyền thông của Trấn Thành cho hay, hiện vẫn chưa thể có câu trả lời đối với vấn đề này. Về phía Hồ Gia Hùng, chúng tôi vẫn đang tiếp tục liên hệ để tìm hiểu thông tin trên.

Trước đó không lâu, Trấn Thành từng vướng vào vụ lùm xùm liên quan tới việc cư dân mạng đăng thông tin nói nam danh hài sử dụng chất cấm. Ngay lập tức, Trấn Thành đã lên tiếng, thậm chí còn mời luật sư vào cuộc kiện đối tượng đăng thông tin sai sự thật lên trang mạng xã hội. Trấn Thành còn tới tận nhà của những cư dân mạng này đối đối chất làm cho ra nhẽ vụ việc. 

Những cư dân mạng đăng tải thông tin sai sự thật trên đã liên tục nhắn tin cho Trấn Thành để xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Về phía Trấn Thành, nam danh hài cũng không tiết lộ danh tính và cũng mong mọi người không tấn công gia đình những người này. 

Phản ứng của phía Trấn Thành trước vụ việc Hồ Gia Hùng (HKT) tố nam danh hài sử dụng chất cấm - Ảnh 3.

Trấn Thành tới tận nhà làm việc với hai cư dân mạng đăng thông tin sai sự thật.

Việc đăng tải thông tin sai sự thật hay bịa đặt vu khống ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với danh dự của một người bình thường chứ chưa nói tới những người nổi tiếng. Đối với người nổi tiếng thì việc đó có thể phá hủy cả sự nghiệp của họ. Bản thân Trấn Thành cũng từng nói trong buổi làm việc với những cư dân mạng trên rằng, những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng không ít tới sự nghiệp của anh, trong đó có các hợp đồng quảng cáo rồi show diễn... 

Chia sẻ
Đọc thêm