Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu

Cả Nam Em và Lãnh Thanh đều có phản ứng sau khi bị Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở ở "Vô lăng tình yêu".

Giả vờ ngất xỉu trên truyền hình để thử lòng Lãnh Thanh, Nam Em đã nhận lại phản hồi không tích cực từ Trấn Thành, Khả Như, Sam. Cụ thể, trong chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu, Nam Em - với tư cách người chơi liên tục bày trò thúc ép, bắt Lãnh Thanh phải xác nhận tình cảm dành cho cô.

Từ việc giả vờ ngất xỉu cho đến bày trò với Lãnh Thanh, Trấn Thành không ngừng nhắn nhủ Nam Em rằng cô đã sai rồi. Thậm chí, Trấn Thành còn bức xúc bảo rằng: "Nếu như Lãnh Thanh được nói một câu, anh ấy sẽ nói tôi đang rất muốn yêu em. Em có để yên cho tôi yêu em được không? Em là con gái, em phải cảm nhận được anh ta có bao nhiêu phần trăm yêu em, chứ không phải qua một lời khẳng định. Nếu anh ta khẳng định, rồi anh ta không yêu thì sao". Ngoài ra, Trấn Thành cũng khẳng định Nam Em đã tự tay hủy hoại hạnh phúc của mình.

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu - Ảnh 1.

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu - Ảnh 2.

Trấn Thành là MC của chương trình "Vô lăng tình yêu".

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Nam Em đã đăng lên Facebook cá nhân bức ảnh cô đứng dưới ánh mặt trời. Nàng Hoa khôi chia sẻ bản thân đang rất ổn dù trước đó không lâu, cô bị Trấn Thành và các đồng nghiệp đặt câu hỏi về cách hành xử.

Về phía Lãnh Thanh, nam diễn viên càng gây hoang mang hơn khi đăng tải bức ảnh chụp chung với Nam Em rồi viết những dòng khá khó hiểu: "Tổ Nghiệp chứng giám cho lòng anh. Bạn bè anh luôn chúc anh thành công. Em là một người thiện lành và luôn nghĩ tốt cho người khác".

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp cùng Nam Em được Lãnh Thanh chia sẻ.

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu - Ảnh 4.

Nam Em đăng hình ảnh xinh đẹp, khỏe mạnh của mình.

Tiếp đến, Lãnh Thanh nhắn thêm cho Nam Em rằng: "Đêm qua, 3 giờ sáng anh mới ngủ được, vì thương cho những người làm nghệ thuật như em, như anh và những nghệ sĩ khác. Thời nay, nghệ sĩ là chiến sĩ. Không những họ phải đấu tranh cho quan điểm cá nhân, mà còn phải hiên ngang để giữ lấy sự an nhiên trong lòng mình. Biển rộng sóng lớn, cá mập nhiều. Hãy giữ chút an lành vốn dĩ đã ít ỏi trong tim nhé em. Tôi tin em. Vậy là đủ cho một đời người rồi".

Bên dưới bài đăng của Nam Em và Lãnh Thanh, hàng trăm khán giả vào bình luận nhắc đến chuyện yêu đương rối rắm từ chương trình Vô lăng tình yêu. Tuy nhiên, Nam Em - Lãnh Thanh không chia sẻ gì thêm nữa.

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình vì giả vờ ngất xỉu - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm