Phẫn nộ với nguyên nhân khiến bé gái 6 tuổi bị bố nhét hành đầy miệng đến chết nghẹn

Diệp Lục, Theo Helino

Bé gái 6 tuổi đã bị chính bổ đẻ nhẫn tâm giết hại và bị chôn xác phi tang.

Cái chết đầy tức tưởi

Sự việc xảy ra vào ngày 9/7/2016, tại làng Balapur (Ấn Độ). Theo đó, sau giờ ăn tối, Sanjay Kute ngồi uống trà trong khi vợ dọn dẹp và con gái Bharti (6 tuổi) thì ngồi học bài.

Lúc này, khi thấy con gái đang học đếm, người đàn ông này liền yêu cầu con mình đếm từ 1 đến 15. Tuy nhiên, trong lúc đếm, bé gái đã bỏ qua số 12 khiến Sanjay vô cùng tức giận.

Người đàn ông này đã đánh con ngay lập tức và khi nhìn thấy rổ hành gần đó, hắn liền phạt con gái nuốt một củ hành sống. Không dừng lại ở đó, hắn tiếp tục bắt con phải đếm lại từ đầu cho đến khi đúng thì thôi. Đứa trẻ vì sợ hãi nên lại tiếp tục đếm sai.

Phẫn nộ với nguyên nhân khiến bé gái 6 tuổi bị bố nhét hành đầy miệng đến chết nghẹn - Ảnh 1.

Sanjay bị cảnh sát bắt giữ.

Sanjay liền lấy chiếc gậy gần đó đánh liên tiếp vào người con. Kinh hoàng hơn, hắn liền lấy mấy củ hành ép con gái nuốt tiếp để trừng phạt. Khi thấy con chống cự, hắn liền ghì cổ nhét hành vào miệng con gái. Hậu quả là bé Bharti mắc nghẹn dẫn đến tắc thở rồi tử vong.

Thấy con gái đã chết, người đàn ông vội bế Bharti lên giường, đóng chặt cửa lại rồi bảo vợ rằng con mệt nên đã đi ngủ trước khiến người vợ không hề nghi ngờ gì nữa. Vào nửa đêm, hắn bí mật mang thi thể của con gái ra chôn ở nhà hỏa táng gần đó để phi tang.

Người cha bạo lực

Sáng hôm sau, vào phòng gọi con đi học, người mẹ mới phát hiện con gái mình đã bị mất tích. Đến trưa vẫn không thấy con gái trở về, người vợ mới hỏi Sanjay. Bị vợ ép hỏi hắn nổi cơn tức giận và thừa nhận đã giết con. Qúa choáng váng, người vợ chạy ngay tới đồn cảnh sát thông báo vụ việc.

Sanjay Kute bị bắt giữ vào đêm 12/7. Thi thể của bé gái xấu số cũng được tìm thấy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, có rất nhiều hành ở trong miệng của nạn nhân, gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp và đó cũng chính là nguyên nhân khiến bé gái tử vong.

Phẫn nộ với nguyên nhân khiến bé gái 6 tuổi bị bố nhét hành đầy miệng đến chết nghẹn - Ảnh 2.

Thi thể của bé gái được đào lại để khám nghiệm.

"Con gái tôi nó ngoan lắm, nó rất chăm chỉ, chẳng nghịch ngợm bao giờ", người mẹ trẻ cho biết. Cô cũng tiết lộ rằng đây không phải là lần đầu tiên Sanjay bạo hành con. Trước đây, người đàn ông này cũng đã từng đánh nạn nhân nhiều lần và thậm chí còn bị khâu đến 5 mũi.

Còn đối với hàng xóm, dù biết bé Bharti thường xuyên bị cha đánh đập nhưng không một ai dám căn ngăn hay báo cho chính quyền địa phương bởi Sanjay là một thành phần bất hảo không ai muốn dây vào.

Phẫn nộ với nguyên nhân khiến bé gái 6 tuổi bị bố nhét hành đầy miệng đến chết nghẹn - Ảnh 3.

Người mẹ đau đớn khi con gái bị chính chồng mình sát hại.

Nguồn: NDTV

Chia sẻ
Đọc thêm