Phẫn nộ vợ chồng con trai không phụng dưỡng bố mẹ, ông lão "gần đất xa trời" đã trừng phạt cả hai theo cách tàn độc

Tục ngữ có câu “hổ dữ không ăn thịt con" nhưng ông lão 80 tuổi ở Giang Tô đã liều mạng thiêu sống con trai và con dâu vì chúng bất hiếu.

Gần đây, đài truyền hình Giang Tô đưa tin về bi kịch đau lòng của một gia đình ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo đó, một ông lão 80 tuổi nửa đêm phóng hỏa phòng ngủ của con trai và con dâu khiến cả hai bị đều bị bỏng nặng. Rốt cuộc, việc gì đã khiến ông lão thù hận và dẫn đến hành động tàn độc này?

Phẫn nộ con trai và con dâu không phụng dưỡng bố mẹ, ông lão 80 tuổi bất chấp tuổi "gần đất xa trời" và làm một việc không ai ngờ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ phóng hỏa.

Được biết, ông lão 80 tuổi họ Dương cùng vợ sinh được 3 đứa con, 1 gái và 2 trai. Trước đây, hai vợ chồng được đứa con gái chăm sóc, nhưng sau đó vì hoàn cảnh nên hai vợ chồng qua ở với đứa con trai thứ 2. 

Một thời gian sau, ông Dương nhận thấy con trai thứ 2 và con dâu có những thái độ không tốt với bố mẹ, ông cho rằng chúng không hiếu thảo. Theo thời gian, ông Dương ngày càng phẫn nộ và bắt đầu xuất hiện ý nghĩ sẽ giết hai vợ chồng con trai. 

Hơn 2 giờ sáng ngày 13/6/2019, ông Dương đợi con trai và con dâu ngủ say, sau đó chất đống các vật liệu dễ cháy như cỏ khô, gỗ ở phía ngoài cửa phòng ngủ rồi châm dầu lửa đốt. 

Sau khi sự việc xảy ra, cặp vợ chồng trong phòng kịp tỉnh giấc và mở cửa trốn thoát kêu cứu. Đám cháy sau đó cũng được hàng xóm xung quanh dập tắt kịp thời, tuy nhiên người con trai thứ 2 cùng vợ anh đều bị bỏng ở nhiều mức độ khác nhau, những vật dụng trong nhà cũng bị thiệt hại đáng kể. 

Phẫn nộ con trai và con dâu không phụng dưỡng bố mẹ, ông lão 80 tuổi bất chấp tuổi "gần đất xa trời" và làm một việc không ai ngờ - Ảnh 2.

Ông Dương tại tòa.

Đối với vụ án cố tình giết người điên rồ này, tòa án nhân dân Hoài An đã mở phiên tòa xét xử công khai. Tại tòa, ông Dương 80 tuổi thú nhận hành vi phạm tội của mình và nhấn mạnh lý do khiến ông như thế là do con trai và con dâu bất hiếu với bố mẹ. Tuy nhiên, công tố viên tin rằng dù là bất cứ lý do gì thì ông cũng không thể ra tay thiêu sống con trai lẫn con dâu. Đây là hành vi giết người có chủ đích. 

Trước thực tế bị cáo Dương đã lớn tuổi và tự nguyện đầu thú với cảnh sát sau khi sự việc được phát hiện, tòa án đề nghị đưa ra hình phạt 3 năm tù giam vào ngày 15/4/2020 vừa qua.     

(Nguồn: JSTV)

Chia sẻ
Đọc thêm