PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k

Chỉ vì nghi bị ăn trộm quần áo, nữ sinh bị hành hung, làm nhục kinh hoàng khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây MXH không khỏi xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh hành hung, làm nhục người khác nghiêm trọng khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Theo đoạn clip đăng tải, một nữ sinh đang ôm mặt khóc nức nở liên tục nói lời xin lỗi với một nhóm người tại cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, dù cho nữ sinh liên tục khóc lóc, quỳ lạy xin lỗi nhưng nhóm người vẫn có những hành động gây phẫn nộ như tát vào mặt rồi lấy kéo cắt tóc kèm những lời chửi bới.

Nữ sinh bị cắt tóc làm nhục kinh hoàng vì nghi ăn trộm

Chưa dừng lại đó, nhóm người còn lột đồ rồi dùng kéo cắt đứt nội y nữ sinh đang mặc trên người. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là không một ai có mặt tại thời điểm đó có hành động can ngăn, thậm chí một số người đàn ông còn "giúp sức" cho 2 người phụ nữ thực hiện hành vi làm nhục nữ sinh.

Cảnh tượng nữ sinh gào khóc van xin nhóm người dừng tay nhưng 2 người phụ nữ vẫn tiếp tục chửi bới, đe dọa rồi có những hành động hành hung, làm nhục cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

PHẪN NỘ: Nữ sinh bị làm nhục kinh hoàng chỉ vì nghi ăn cắp trong cửa hàng quần áo  - Ảnh 2.

Nữ sinh bị cắt nội y sau khi bị nghi ăn cắp. Ảnh cắt từ clip.

Theo người đăng tải chia sẻ, nguyên nhân của vụ việc được cho là nữ sinh đã có hành vi ăn trộm một chiếc chân váy trị giá 160k tại cửa hàng này và bị bắt quả tang.

Ngoài ra người đăng tải còn chia sẻ thêm, phía nhóm người hành hung sau đó còn có hành động đe dọa, uy hiếp bôi nhọ danh dự của nữ sinh trên MXH. Sau khi bắt nữ sinh phải đền số tiền là 15 triệu trong 3 ngày, nhưng vì sợ hãi, nữ sinh không dám nói với gia đình, phía nhóm người đã đăng tải đoạn video lên MXH khiến nữ sinh bị hoảng loạn.

Dù sau đó gia đình đến nói chuyện nhưng họ vẫn bắt phải đền số tiền 15 triệu.

PHẪN NỘ: Nữ sinh bị làm nhục kinh hoàng chỉ vì nghi ăn cắp trong cửa hàng quần áo  - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại được cho là giữa chủ cửa hàng và nữ sinh về việc đền bù 16 triệu.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành vi của nhóm người. Dù chưa biết thực hư nguyên nhân của sự việc nhưng hành động của nhóm người không những vi phạm pháp luật về hành hung, làm nhục người khác mà còn gây bức xúc trong dư luận. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm