Phẫn nộ lý do con trai tạt axit khiến mẹ bị hủy hoại dung nhan và mù cả 2 mắt

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mẹ là người ban cho con cái sinh mệnh, là người cả đời vất vả lo lắng, hy sinh vì con cái, công ơn của mẹ phải đền đáp thế nào cũng không đủ. Thế nhưng gần đây, một người mẹ ở Cám Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã phải chịu sự đối xử tàn nhẫn từ chính con trai của mình.

Con trai út của nạn nhân, anh Khưu Minh Thanh cho biết, mẹ anh là bà Hoàng Quế Thanh, năm nay đã bước sang tuổi 69, hiện đang điều trị tại bệnh viện số 1 trực thuộc Đại học y Cám Nam. Khoảng 10h sáng ngày 18/8, bà Hoàng bị con trai lớn thứ 2 tên là Khưu Thanh Đạt, 43 tuổi đổ axit lên người.

Bà Hoàng Quế Thanh kể lại sự việc kinh hoàng hôm ấy: "Lúc nó đến tôi có nói vài câu, nói nó từ trước đến giờ làm biết bao chuyện xấu rồi. Thế là nó lấy từ sau lưng ra một bình axit, đổ lên người tôi, tôi không nhìn thấy gì cả, da và quần áo đều nát vụn ra". Gây án xong, con trai thứ 2 của bà Hoàng đã bỏ chạy.

Phẫn nộ lý do con trai tạt axit khiến mẹ bị hủy hoại dung nhan và mù cả 2 mắt - Ảnh 1.

Phẫn nộ lý do con trai tạt axit khiến mẹ bị hủy hoại dung nhan và mù cả 2 mắt - Ảnh 2.

Bà Hoàng Quế Thanh (69 tuổi) bị con trai đổ axit lên người dẫn đến mù 2 mắt.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, nạn nhân bị bỏng nghiêm trọng nhiều vùng da trên cơ thể, dung nhan gần như bị hủy hoại hoàn toàn, 2 mắt không thể mở ra được nữa. Anh Minh Thanh cho biết, điều đó đồng nghĩa với việc mẹ đã mù 2 mắt, phải làm phẫu thuật toàn bộ phần đầu và tiến hành cấy ghép da ở trước ngực và sau bả vai.

Theo tìm hiểu, bà Hoàng Quế Thanh có 3 người con trai, chồng đã mất từ lâu, bà sống cùng với anh con út. Hàng xóm cho biết, 1 ngày trước khi vụ việc xảy ra, con trai thứ 2 của bà Hoàng, Thanh Đạt đã đến tìm mẹ để xin tiền nhưng không có ai ở nhà nên đập phá cửa rồi bỏ đi. Ngày hôm sau (18/8), Thanh Đạt lại đến, bà Hoàng hỏi con về chuyện phá cửa sau đó 2 người to tiếng với nhau. Thanh Đạt đòi tiền nhưng mẹ không cho nên anh ta đã tàn nhẫn ra tay làm hại cả mẹ mình.

Chiều ngày 22/8, Khưu Thanh Đạt đã bị cơ quan công an địa phương bắt giam. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Nguồn: kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm