Phẫn nộ clip người vợ đang bế con bị chồng giật tóc hành hung khiến cháu bé rơi đập đầu xuống đất

Người vợ đang bế con nhỏ trên tay để dỗ cho cháu bé ngừng khóc thì bất ngờ người đàn ông đứng trong nhà giật mạnh tóc khiến người phụ nữ cùng cháu bé ngã đập đầu xuống sàn.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về một vụ bạo hành phụ nữ khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, một người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay đi lại trước cửa nhà thì bất ngờ một người đàn ông mặc áo trắng đứng trong nhà đưa tay giật tóc khiến người phụ nữ và cháu bé ngã ngửa ra phía sau và đập đầu xuống sàn.

CLIP: Phẫn nộ người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay bất ngờ bị chồng giật tóc hành hung. Nguồn MXH.

Vì bị đánh quá bất ngờ, người phụ nữ không thể giữ chặt cháu bé khiến cháu bé va đầu vào phần cửa sắt và ngã mạnh xuống sàn nhà. Sự việc ngay sau đó càng kinh hoàng hơn khi người đàn ông mặc áo trắng liên tục có hành động bạo hành người phụ nữ, mặc kệ không xem xét cháu bé có bị thương hay không.

Phẫn nộ người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay bất ngờ bị chồng giật tóc hành hung khiến cháu bé té ngã đập đầu xuống đất - Ảnh 2.

Người phụ nữ đang bế cháu bé thì bất ngờ bị người đàn ông hành hung. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến không khỏi phẫn nộ trước hành vi bạo hành phụ nữ và trẻ em của người đàn ông. Hành động hành hung phụ nữ và bỏ mặc cháu bé bị thương của người người đàn ông là không thể chấp nhận thậm chí là vi phạm pháp luật.

Mọi người đều rất quan tâm tình hình hiện tại của cháu bé và hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết. 

Theo người đăng tải clip chia sẻ, vụ việc xảy ra tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nguyên nhân của vụ việc được cho làm mâu thuẫn vấn đề tình cảm. Ngay sau vụ việc, người phụ nữ đã có đơn trình báo cơ quan chức năng. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm