Phẫn nộ clip người chồng vũ phu đánh đập vợ dã man giữa phố dù trên tay đang bế con nhỏ

Hình ảnh người đàn ông dùng chân đạp liên tiếp vào mặt người phụ nữ mặc dù trên tay đang bế theo con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ.

Câu chuyện bạo hành gia đình đã không còn quá xa lạ khi những clip, video bạo hành liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông hành hung dã man một người phụ nữ ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Theo đó, vụ việc được ghi lại ở sảnh một chung cư, người đàn ông trong clip được cho là chồng của người phụ nữ bị hành hung.

Phẫn nộ: Người chồng vũ phu đánh đập vợ dã man du trên tay đang bế con nhỏ - Ảnh 1.

Người vợ bị đánh dã man khi bước xuống từ ô tô. Ảnh cắt từ clip.

Khi vừa trên xe ô tô bước xuống 2 vợ chồng bắt đầu xảy ra tranh cãi, người chồng vừa chửi bới, vừa đấm đá túi bụi vào thân thể người vợ. Nhưng điều đáng nói chính là việc người này trên tay bế theo con nhỏ nhưng vẫn tàn nhẫn ra tay đánh vợ. 

Vừa dùng chân đá liên tiếp vào đầu và mặt vợ, người này vừa liên tục chửi bới. Chưa dừng lại đó, người này còn dùng tay tát vào mặt người vợ đập đầu vào bậc tam cấp lên xuống.

Càng phẫn nộ hơn, khi người vợ vứt chiếc điện thoại vào đám cây xanh gần sảnh chung cư, người đàn ông càng ra tay mạnh hơn, ghì người phụ nữ vào bụi cây, liên tục vừa tát vừa chửi bới.

Bị đánh liên tục, người phụ nữ chỉ có thể gào khóc, trốn tránh những cú đòn đến từ chồng. Nhưng người đàn ông này vẫn không buông tha, tiếp tục chạy theo hành hung. 

Phẫn nộ: Người chồng vũ phu đánh đập vợ dã man du trên tay đang bế con nhỏ - Ảnh 2.

Người đàn ông vẫn không buông tha. Ảnh cắt từ clip.

Một người đàn ông chứng kiến từ đầu đã tiến đến can ngăn nhưng vì người chồng quá hung hãn nên không thể làm gì. Chỉ đến khi người vợ trốn ra được chỗ chiếc ô tô khác đậu gần, người này mới có thể can ngăn thành công hành động bạo lực của người chồng.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi bạo lực của người đàn ông.

Dù không biết nguyên nhân gì khiến người chồng ra tay đánh đập vợ dã man như vậy nhưng hành động vũ phu trên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc và xử lý nghiêm.

Chia sẻ
Đọc thêm