Phẫn nộ clip nam thanh niên đánh, đạp bạn gái tới tấp trên đường phố Sài Gòn

Thục Hạnh, Theo Helino

Cặp nam nữ xô xát với nhau ngay trên đường phố, cô gái bị chàng trai túm tóc, tát nhiều cái vào đầu và mặt. Sự việc thu hút nhiều người theo dõi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên đánh đập, hành hung bạn gái ngay trên đường phố, trước sự chứng kiến của nhiều người được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và bất bình.

Được biết, sự việc này xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân, TP.HCM.

 - Ảnh 1.

Cô gái (áo vàng) bị nam thanh niên đánh đập dã man trên vỉa hè - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip có độ dài hơn 3 phút cho thấy cảnh 1 đôi nam nữ tranh cãi, xô xát với nhau trên vỉa hè của đường Lê Trọng Tấn, ngay lối vào khu dân cư. Cả 2 cự cãi lớn tiếng, giằng co, xô đẩy lẫn nhau. Chàng trai túm tóc và tát nhiều cái vào vùng đầu, mặt của bạn gái, vừa đánh vừa vung tay chỉ trỏ, la lối. Thậm chí, khi cô gái ngã xuống đất anh ta vẫn lao vào thẳng tay đánh tát dã man.

Về phần cô gái, khi bị đánh đau, cô nàng này chỉ đưa tay lên che chắn chứ không đánh trả. Trong lúc mất bình tĩnh, cô gái đã hò hét chửi bới người bạn trai. Lúc này, thanh niên tiếp tục quay lại dẫn tới giằng co và xô xát. 

Trong clip ít nhất 2 lần chàng trai đã bỏ đi nhưng đều quay lại do bị bạn gái chửi bới, sau đó gã này tiếp tục đánh bạn gái dã man.

Sự việc diễn ra trên đường phố đông người qua lại, một số người dân xung quanh hiếu kỳ chạy ra theo dõi tuy nhiên không ai lên tiếng can ngăn.

Cô gái bị đánh ngã sõng soài dưới đất - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã khiến dân tình hết sức bức xúc. Tất cả đều dành bình luận chỉ trích gay gắt nam thanh niên với hành động vũ phu, bạo lực, tuy nhiên cũng không đồng tình với phản ứng cố chấp của cô gái, khuyên cô nên bình tĩnh hơn để tránh bị thiệt thân.

Anh T.H bình luận: "Mâu thuẫn gì không biết nhưng đàn ông con trai đánh phụ nữ thế kia chẳng ra gì cả. Giữa đường giữa phố nó còn đánh như vậy, không biết về nhà nó còn hành hạ con nhà người ta ra sao nữa".

"Tôi chỉ khó hiểu thái độ của bạn nữ, bị đánh như vậy vẫn đứng trơ trơ. Rồi nó đi rồi thì thôi lại còn chửi làm gì nữa lại bị đánh. Dù biết là tức lắm nhưng vẫn nên bình tĩnh thì hơn, có gì thì báo công an gô cổ nó vào" - chị M.H viết.

Hiện sự việc trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm