Phẫn nộ: Cha dượng xâm hại con gái riêng hàng trăm lần trong 12 năm, biết nạn nhân mang thai còn thủ thỉ: "Con là vợ ta"

Một gã đàn ông mới đây đã bị tòa án Hàn Quốc kết án 25 tù giam vì tội ác khủng khiếp gây ra với con gái riêng của vợ.

Vào ngày 27/10 vừa qua, tòa án thành phố Jeonju, Hàn Quốc, đã tiến hành xét xử bị cáo A, người đã vi phạm nhiều tội danh liên quan đến bạo lực tình dục đối với trẻ vị thành niên. Cụ thể, A bị truy tố về tội tấn công tình dục con gái riêng của vợ trong 12 năm từ năm 2009 đến 2021, khi nạn nhân (gọi là A) chỉ mới 9 tuổi.

Phẫn nộ: Cha dượng xâm hại con gái riêng hàng trăm lần trong 12 năm, biết nạn nhân mang thai còn thủ thỉ: "Con là vợ ta" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo tài liệu của tòa án, A đã chăm sóc B và 2 anh em trai của cô bé với tư cách là cha dượng sau khi kết hôn với mẹ bọn trẻ, gọi là C, từ năm 2002. Trong thời gian chung sống với chồng sau, C đã hạ sinh thêm 4 người con, nâng tổng số những người con trong nhà lên đến 7 đứa.

Tuy nhiên, cuộc sống gia đình 9 người không hề yên bình bởi tính vũ phu của gã đàn ông A. Hắn dùng bạo lực đối với tất cả mọi người, thậm chí còn có hành vi hành hung, quấy rối và xâm hại bé B.

Mỗi khi bé B từ chối yêu cầu của cha dượng, đứa trẻ sẽ bị A đe dọa giết cả gia đình hoặc quay sang tấn công em gái em. A sẽ không ngừng đưa ra những lời dọa dẫm, mục đích chỉ để bé B chịu phục tùng, nghe lời hắn. 

Phẫn nộ: Cha dượng xâm hại con gái riêng hàng trăm lần trong 12 năm, biết nạn nhân mang thai còn thủ thỉ: "Con là vợ ta" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Vào năm 2009, khi bé B, lúc đó mới 9 tuổi, đang ngủ trong nhà, gã cha dượng tiến tới gần và tấn công tình dục em. "Yên lặng nào, ta làm vậy vì ta yêu con đấy" - A thủ thỉ vào tai B. Từ đó đến khoảng tháng 8/2021, A không ngừng giở trở đồi bại với con gái riêng của vợ, tổng cộng 343 lần tấn công tình dục hoặc cưỡng bức tình dục được xác nhận.

Năm 14 tuổi, bé B mang thai sau 5 năm bị cha dượng ác quỷ hãm hại. Có thông tin cho rằng đứa trẻ này đã phải phá thai đến 2 lần.

Sự tàn ác của A chưa dừng lại ở đó. Hắn cài ứng dụng theo dõi vị trí trong điện thoại di động của B để ngăn con gái riêng gặp gỡ những chàng trai khác, đồng thời theo sát mọi nhất cử nhất động của đứa trẻ.

"Nếu con gặp người đàn ông nào khác, ta sẽ giết kẻ đó ngay" - A từng đe dọa con gái riêng của vợ. Lúc khác, hắn lại buông lời lẽ ngon ngọt nhưng khiến ai nghe cũng cảm thấy rùng mình: "Vì con mang thai đứa con của ta nên con là vợ ta. Hãy cư xử như vợ ta đi".

Mọi chuyện chỉ được đưa ra ánh sáng vào tháng 8/2021 khi bé B, nay đã đủ tuổi trưởng thành, kể với một người quen về tội ác của cha dượng. Cuộc sống không khác gì địa ngục của B trong 12 năm qua cuối cùng cũng được phơi bày ra thế giới.

"Bị cáo đã cưỡng hiếp nạn nhân sau khi dùng bạo lực như đánh vào lưng, má của nạn nhân không thương tiếc, đến mức nếu không chịu quan hệ tình dục, thì cô bé sẽ bị đánh đến mất ý thức. Trong khi đó, mẹ của nạn nhân ở bên cạnh nhưng không hề tố giác tội ác của chồng.

Phẫn nộ: Cha dượng xâm hại con gái riêng hàng trăm lần trong 12 năm, biết nạn nhân mang thai còn thủ thỉ: "Con là vợ ta" - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nạn nhân không thể kêu cứu vì sợ bị trả thù và phải chịu đựng nỗi đau thể xác lẫn tinh thần một mình. Mặc dù bị cáo không có tiền sử vi phạm các tội danh tương tự nhưng trường hợp này, hành vi của bị cáo quá khủng khiếp. Tội ác này vô nhân đạo đến mức khó diễn tả thành lời, không thể tránh khỏi việc phải nhận một bản án trừng phạt nghiêm khắc" - thẩm phán nói tại tòa.

Cuối cùng, A bị kết án 25 năm tù giam vì những hành vi ghê tởm của hắn đối với con gái riêng của vợ trong suốt 12 năm qua.

(Nguồn: News1)

Chia sẻ
Đọc thêm