Phẫn nộ cảnh nhóm người đưa trẻ con, dùng cả xe kéo đi trộm hoa ngày Tết

Thủ đoạn trộm cắp chuyên nghiệp gây bức xúc lớn khi nhóm người này mang cả trẻ con và xe kéo đi trộm hàng loạt chậu hoa Tết của nhà dân.

Cứ vào dịp cuối năm, khi những chậu hoa, cây cảnh đang chuẩn bị công đoạn cuối cùng để hoàn chỉnh cho dịp Tết thì các "đạo chích" lại bắt đầu hoạt động.

Phẫn nộ nhóm người mang cả xe kéo và trẻ con đi trộm hoa ngày Tết

Mới đây, trên mạng xã hội liên tiếp đăng tải các bài viết bày tỏ bức xúc khi bị mất hoa, cây cảnh dịp cận Tết, điển hình như đoạn clip dưới đây.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, một nhóm người gồm cả trẻ con, mang xe kéo đi trộm chậu hoa trước cửa nhà dân. Thủ đoạn của nhóm người này cực kì nhanh chóng, nhanh gọn, không một động tác "thừa. Lần lượt các chậu hoa trước cửa nhà dân bị bê gọn chỉ trong mấy chục giây ngắn ngủi.

Nhóm người mang cả trẻ con và xe kéo đi trộm hoa ngày Tết.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết, để có thể thực hiện trót lọt phi vụ, các đối tượng trộm cắp thường hành động theo nhóm, dành nhiều thời gian theo dõi, quan sát kỹ địa điểm mà chúng dự định ra tay. Thậm chí có sự phân công kẻ cảnh giới, kẻ trực tiếp trộm.

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip trộm hoa cây cảnh ngày sát Tết của nhóm người này đã gây bức xúc trong dư luận. Phần lớn người dân vô cùng phẫn nộ, lên án hành động thiếu ý thức của những người này.

https://afamily.vn/phan-no-canh-nhom-nguoi-dua-tre-con-dung-ca-xe-keo-di-trom-hoa-ngay-tet-20220131102656765.chn
Chia sẻ
Đọc thêm