Phẫn nộ: Bị nhắc nhở khi đặt xe giao hàng bằng địa chỉ "ảo", gã côn đồ kéo băng đến hành hung gia đình người phụ nữ

Chỉ vì bực tức khi bị nhắc nhở đừng đặt sai địa chỉ tội nghiệp shipper, gã côn đồ rủ thêm một nhóm người cầm theo hung khí chạy xe máy đến nhà người phụ nữ "lo chuyện bao đồng" đập phá, tấn công khiến 2 nạn nhân bị thương nặng.

Tối 10/1, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết đã bắt được 3 người trong nhóm đối tượng gây ra vụ truy sát, đập phá tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân khiến 2 người bị thương nặng.

Các đối tượng gồm Lê Hoàng Đệ (còn gọi là Beo, SN 1993), Thái Thành Kiên (SN 1993) và Lê Trần Mỹ (SN 1988, cùng ngụ huyện Nhà Bè).

Trước đó theo thông tin điều tra được, khoảng 15h30 chiều 9/1 một nhóm thanh niên 5 người đi xe máy mang theo tuýp sắt tới trước một căn nhà nằm trên đường Nguyễn Bình rồi bất ngờ xông vào, dùng hung khí tấn công tới tấp 2 người trong nhà.

Phẫn nộ: Bị nhắc nhở khi đặt xe giao hàng bằng địa chỉ "ảo", gã côn đồ kéo băng đến hành hung gia đình người phụ nữ - Ảnh 1.

3 đối tượng bị triệu tập. (Ảnh: CACC)

2 nạn nhân bị đánh bất ngờ nên cầm ghế chống trả và hô hoán nhưng các gã côn đồ vẫn tiếp tục đập phá một lúc, đe doạ một phụ nữ trong ngôi nhà rồi mới lên xe máy bỏ đi.

2 người trong nhà bị thương ở đầu và tay, được đưa đi cấp cứu.

Sự việc được camera an ninh căn nhà ghi lại và đăng tải khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Tiếp nhận sự việc, công an đã đến hiện trường điều tra, lấy lời khai các nhân chứng và nhanh chóng truy tìm được các đối tượng.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai nhận động cơ tấn công là vì gia đình trên xuất phát từ mâu thuẫn của một thanh niên trong nhóm với người phụ nữ sống trong căn nhà.

Phẫn nộ: Bị nhắc nhở khi đặt xe giao hàng bằng địa chỉ "ảo", gã côn đồ kéo băng đến hành hung gia đình người phụ nữ - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng hung hãn tấn công một gia đình trên đường Nguyễn Bình (huyện Nhà Bè) sau mâu thuẫn nhỏ.

Trước đó theo tìm hiểu, chiều 9/1 một nam thanh niên trong nhóm trên đặt xe công nghệ giao hàng nhưng lại lấy đại địa chỉ trên đường Nguyễn Bình khiến shipper không tìm được vị trí giao và đứng chờ đợi lâu.

Thấy vậy, một phụ nữ đã ra lấy đồ giúp, đồng thời nhắc nhở nam thanh niên đừng bao giờ làm như vậy nữa tội nghiệp shipper.

Bực tức vì bị nhắc nhở, gã côn đồ kêu thêm "anh em" đến tấn công gia đình người phụ nữ.

Vụ việc vẫn được công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm