Phan Như Thảo liên tục bị chê ngoại hình, ông xã đại gia liền nói một câu mà khiến vợ “mát mặt”

Hành động của đại gia Đức An khiến nhiều người phải ghen tị với Phan Như Thảo.

Thời gian gần đây, Phan Như Thảo liên tục bị chê bai vì ngoại hình phát tướng. Không chỉ gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khác hẳn thời còn là người mẫu mà Phan Như Thảo còn bị chê bai già nua trên mạng xã hội.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An đã có động thái ngầm động viên và bênh vực vợ.

Trên trang cá nhân, ông xã Phan Như Thảo chia sẻ: "Phận đàn ông như một trái banh màu hồng, bị đá qua rồi đá lại, chuyền qua những bàn chân bé nhỏ của phụ nữ. Được đứng yên một tý thì bên kia réo “đá qua đây, đá qua đây”.

Lần này 5 năm, anh ở một nơi vui vẻ, hạnh phúc cùng Thảo và bé Bồ Câu. Anh chẳng còn muốn gì hơn ngoài được ôm vợ, ôm con, hôn thật nhiều và thật nhiều cho những ngày sắp đến. Cuộc sống qua nhanh và ngắn ngủi.

Ai là Tổng thống không quan trọng bằng ai là vợ mình. Vợ anh là Phan Như Thảo".

Phan Như Thảo liên tục bị chê vừa già vừa béo, ông xã đại gia liền có động thái này - Ảnh 2.

Phan Như Thảo liên tục bị chê vừa già vừa béo, ông xã đại gia liền có động thái này - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ ngọt ngào của Đức An đã nhanh chóng được nhiều cư dân mạng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ. Đây không phải là lần đầu tiên Đức An đứng ra bảo vệ vợ trước những ý kiến trái chiều. Trước đó, khi Phan Như Thảo liên tục bị công kích ngoại hình, ông xã cô đã khẳng định cựu người mẫu không chăm chút cho nhan sắc là vì lo cho chồng con và anh rất trân trọng điều đó.

Chia sẻ
Đọc thêm