Phan Mạnh Quỳnh tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho vợ chưa cưới kèm bó hoa được trang trí bằng tiền

Hà Phương, Theo Helino

Dự kiến, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tương lai sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 12/2019 tới đây.

Mới đây, bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong tiệc sinh nhật bất ngờ do nam ca sĩ tổ chức. Cô được Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị bánh kem và cùng thổi nến bên những người bạn thân. Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn chuẩn bị một bó đoá hoa hồng với rất nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng để tặng cho một nửa của mình. 

1

Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Hôm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn những người thân - người thương trong cuộc đời của Vy đã cùng Vy trải qua ngày sinh nhật 25 - một lứa tuổi cũng là một cột mốc của đời người con gái... Cuối cùng cảm ơn chồng chưa cưới của tui, Phan Mạnh Quỳnh lo chuẩn bị xông pha để tổ chức nên buổi tiệc ấm cúng ngày hôm nay, cảm ơn anh yêu nhiều".

4

Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh là Khánh Vy sinh năm 1994, cả hai bén duyên ngay sau lần hợp tác chung cách đây hơn 3 năm. Hiện tại, Khánh Vy vừa làm mẫu ảnh, vừa có công việc kinh doanh riêng. 

5

Giữa tháng 9/2018, cặp đôi khiến người hâm mộ "nổ đom đóm mắt" vì ghen tị với màn cầu hôn lãng mạn trên biển. Sắp tới đây, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới với sự góp mặt của gia đình, bạn bè. Thời gian dự kiến vào khoảng tháng 12/2019, đây là cột mốc tròn 4 năm kể từ khi bắt đầu chính thức hẹn hò của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Chia sẻ
Đọc thêm