Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu hợp tác với Karik trong 1 sản phẩm âm nhạc.

MV "Đàn ông không nói" có sự kết hợp của Phan Mạnh QuỳnhKarik vừa được ra mắt. Không chỉ gây ấn tượng với câu chuyện MV đơn giản, gãy gọn, bản nhạc còn khiến không ít người xúc động bởi ca từ quá đỗi gần gũi khi đánh thẳng vào nội tâm của cánh đàn ông.

Đó là những lần các chàng trai phải bôn ba, vất vả giữa mối lo cơm áo nhưng vẫn tự nhủ lòng mình phải nỗ lực vượt qua vì "chỉ cần bản thân không dừng lại, chậm chút cũng không sao". Đó là những giọt mồ hôi thấm đầy trên vai áo vì phải gánh vác gia đình, nhưng chỉ cần được nhìn thấy sự hạnh phúc và vui vẻ trên gương mặt của người thân yêu thì mệt mỏi đến mấy cũng đều xứng đáng.

MV "Đàn ông không nói" của Phan Mạnh Quỳnh - Karik

Bởi sau tất cả lắng lo giữa cuộc sống hối hả, nguồn sức mạnh mà họ luôn gìn giữ để nạp năng lượng cho trái tim của mình luôn luôn là gia đình. Bởi sau tất cả, "dẫu cho có bao nhiêu là khó khăn vì họ ta sẽ không đầu hàng".

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 3.

Karik.

Bên cạnh nội dung MV mang đến những mạch cảm xúc ấm áp khiến ai cũng có thể tìm thấy chính hình ảnh của mình giữa cuộc sống mưu sinh nhiều thử thách, MV còn mang lại góc nhìn âm nhạc thực sự thú vị. Từ trước đến nay, Phan Mạnh Quỳnh nổi bật với các sáng tác xoáy sâu vào tâm tư hay những dòng cảm xúc khó nói rồi kể lại bằng các ca từ rất đời. Điều này thường khiến các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh dễ chạm vào trái tim của người nghe bởi sự nhẹ nhàng, da diết, trầm buồn nhưng rất đỗi chân thành.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 5.

Phan Mạnh Quỳnh.

Nói về chuyện có phải vì thị trường âm nhạc đang phổ biến thể loại Rap nên Phan Mạnh Quỳnh mới kết hợp cùng Karik - vị HLV vừa gây chú ý tại chương trình Rap Việt hay không, nam ca sĩ gốc Nghệ An cho biết: "Tất nhiên tôi và Karik phát hành sản phẩm chung với nhau nên tôi mong ca khúc sẽ được yêu thích. Nhưng nói vậy cho vui thôi, tôi nghĩ một bài hát thực sự chạm đến số đông thì ngoài Rap, đề tài, bản phối còn có sự chi phối bởi giai điệu chính, sự thể hiện ăn ý của ca sĩ và Rapper cùng với một chút may mắn nữa".

Mặt khác, Phan Mạnh Quỳnh cũng nói rằng bên cạnh Karik, anh hy vọng sẽ có dự án được kết hợp cùng Binz, Hà Okio, Đen Vâu, Suboi, Đạt Maniac, Wowy và nhiều Rapper tài năng khác nữa để mang đến nhiều khía cạnh âm nhạc hơn cho khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 6.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 7.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 8.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 9.

Phan Mạnh Quỳnh - Karik tung MV mới, đáp trả nhận xét ăn theo trend Rap Việt  - Ảnh 10.

Những hình ảnh ấm lòng trong MV.

Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Tôi không có nhiều dịp hợp tác với Rapper nên khi kết hợp với Karik trong dự án lần này khiến tôi cũng khá lo lắng. Thế nhưng, tôi thực sự bất ngờ khi tôi và Karik lại có thể hiểu nhau nhanh đến vậy. Chúng tôi có những cách nhìn tương đối giống nhau về âm nhạc, về cách sử dụng chất liệu cuộc sống vào các sáng tác của mình. Tôi chọn những câu chuyện sâu lắng, Karik mang đến một năng lượng bùng nổ khiến bài hát trở nên thú vị. Tôi tin vì vậy mà MV tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các sáng tác trước đây của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm