Phạm Quỳnh Anh cho con gái diện áo dài nhung đỏ rong ruổi khắp Hà Nội

Tuệ Lâm đã cùng mẹ rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều điều ý nghĩa trong dịp Tết.

Tối 13/1, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc có tên Tết Cho Mọi Nhà, kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương và các bé trong đội "Chiến Binh Cầu Vồng" từ chương trình The Voice Kids 2019.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung.

Phạm Quỳnh Anh làm MV Tết cùng học trò The Voice Kids nhưng đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé diễn viên nhí này - Ảnh 2.

Tuệ Lâm lần đầu đóng MV với mẹ Phạm Quỳnh Anh.

Đặc biệt, MV này được Phạm Quỳnh Anh và ekip dày công thực hiện tại cả hai miền Nam - Bắc nhằm ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng ở hai đầu đất nước. Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn đưa bé Tuệ Lâm và học trò The Voice Kids đến thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, cùng trao quà Tết để sẻ chia yêu thương trong dịp Tết đến, xuân về.

Phạm Quỳnh Anh làm MV Tết cùng học trò The Voice Kids nhưng đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé diễn viên nhí này - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, nữ ca sĩ rất xúc động và hào hứng trong lần đầu tiên quay MV tại quê hương của mình là Hà Nội. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm - con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh. Tuệ Lâm đã cùng mẹ và mọi người rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết.

Phạm Quỳnh Anh làm MV Tết cùng học trò The Voice Kids nhưng đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé diễn viên nhí này - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi trong lần đầu tiên trở về Hà Nội quay MV Tết.

MV Tết Cho Mọi Nhà và MV We Are The Future đều là những sản phẩm âm nhạc mà Phạm Quỳnh Anh đã giữ lời hứa thực hiện cho các thí sinh trong đội "Chiến Binh Cầu Vồng" tại chương trình The Voice Kids 2019. Cả hai sản phẩm âm nhạc này đều mang tinh thần tươi vui, tích cực và những thông điệp ý nghĩa về cộng đồng.

MV "Tết cho mọi nhà" - Phạm Quỳnh Anh cùng Hoàng Phương & học trò "The Voice Kids".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm