Phạm Khánh Hưng chi tiền tỷ làm MV đón xuân tại Mỹ

Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm nhạc L&L tiếp tục trình làng MV mừng xuân sau thành công của MV mừng Noel.

Nhắc tới Phạm Khánh Hưng, nhiều người có thể ngay lập tức nhắc tới hàng loạt ca khúc đình đám như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế…

Sau thời gian dài ở ẩn, Phạm Khánh Hưng đã rục rịch trở lại cùng các thành viên của nhóm nhạc L&L trong các dự án âm nhạc. Mới đây, Phạm Khánh Hưng và nhóm nhạc L&L đã chính thức trình lành MV mừng xuân mang tên "Nắng xuân".

Phạm Khánh Hưng chi tiền tỷ làm MV đón xuân tại Mỹ  - Ảnh 1.

Dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp nhưng các thành viên gồm Phạm Khánh Hưng, Dee Win, Saila, Hoàng Bảo Nhi, Khánh Di, Kiều Mai Anh, Tân Hy Khánh, Lưu Đăng Khoa vẫn cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo và an toàn để cùng nhau thực hiện những cảnh quay đẹp mắt nhất gửi đến khán giả.

Phạm Khánh Hưng chi tiền tỷ làm MV đón xuân tại Mỹ  - Ảnh 3.

Phạm Khánh Hưng chi tiền tỷ làm MV đón xuân tại Mỹ  - Ảnh 4.

Phạm Khánh Hưng chi tiền tỷ làm MV đón xuân tại Mỹ  - Ảnh 5.

Chia sẻ về quá trình quay MV, Khánh Hưng tâm sự: "Đây là một hành trình gặp không ít khó khăn khi phải di chuyển nhiều nơi từ lên núi, xuống hồ, ra công viên, lên chùa và kể cả thực hiện tại studio… nên nhóm mất đến 11 ngày để hoàn thành MV mừng xuân lần này". Được biết, hiện tại nhóm L&L đang lên kế hoạch cho MV kế tiếp để giới thiệu đến khán giả vào dịp hè, đây là mùa nhộn nhịp nhất trong năm.

Chia sẻ
Đọc thêm