Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật đăng ký kết hôn dù đã tuyên bố chia tay 2 năm?

Tin đồn về chuyện tình cảm của cặp đôi nổi tiếng một thời này khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật đến Cục dân chính để đăng ký kết hôn, cặp sao còn mặc áo đôi và tay trong tay vô cùng tình cảm. Bên cạnh đó, người này cũng tiết lộ một nhân viên tại Cục dân chính đã tận mắt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp của cặp đôi Võ Mị Nương truyền kỳ. Tin đồn này khiến cho netizen đặc biệt quan tâm và cũng chờ đợi phản hồi của hai nhân vật chính.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật kết hôn sau 2 năm chia tay? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật kết hôn sau 2 năm chia tay? - Ảnh 2.

Tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần kết hôn đang được lan truyền trên mạng xã hội

Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bí mật đăng ký kết hôn?

Từng là một cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ nên sau khi chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn luôn được fan hâm mộ ủng hộ tái hợp. Trước đó, Phạm Băng Băng – Lý Thần cũng được cho là sống chung và dùng đồ đôi, cư dân mạng cũng phát hiện ra rất nhiều bằng chứng chứng minh họ ở bên nhau.

Tuy nhiên đối với tin đồn kết hôn này, không ít người cho rằng đây là tin giả bởi hai ngôi sao nổi tiếng này đều đang bận rộn với công việc nên rất khó có thời gian đi đăng ký. Hơn nữa, dù mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần sau khi chia tay vẫn rất tốt nhưng khả năng quay lại thì khá thấp.

Bên cạnh đó, công chúng cũng để ý thấy một chi tiết là sau khi chia tay thì Phạm Băng Băng đã bán hết những "tín vật định tình" mà bạn trai cũ đã tặng khi họ còn bên nhau, suốt 2 năm qua cặp đôi cũng không còn bất kỳ tương tác nào nữa.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật kết hôn sau 2 năm chia tay? - Ảnh 4.

Dù giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần lại khó có cơ hội tái hợp?

Dù giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần lại khó có cơ hội tái hợp

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm