Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di: Dàn chị đại Cbiz khí chất ngời ngời mà cũng lắm khi diện hàng hiệu trông như hàng chợ

TWUS , Theo BÁO DÂN SINH

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di… từng có những pha “phá" hàng hiệu đi vào lịch sử, diện đồ đắt mà điểm sang chảnh lại lao dốc.

Nhắc đến các chị đại Cbiz thì nào là Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Triệu Vy… nói chung là toàn những người tài sắc vẹn toàn, đọc tên là đã thấy cả một bầu trời khí chất. Tuy nhiên sang chảnh là thế mà dàn chị đại này cũng từng có những khi bị dân tình chê tơi tả vì diện hàng hiệu như hàng chợ, nhìn mà thấy thương cho bộ cánh của các nhà mốt danh tiếng.

Mẫu áo của Alberta Ferretti đẹp và sang là thế nhưng khi Chương Tử Di khoác lên mình thì lại khác đến khó nhận ra. Việc mix áo xuyên thấu cùng bra đen, váy chấm bi, đeo tai thỏ khiến cô trông kém đẳng cấp một trời một vực so với người mẫu hãng.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di: Dàn chị đại Cbiz khí chất ngời ngời mà cũng lắm khi diện hàng hiệu trông như hàng chợ - Ảnh 1.

 Phạm Băng Băng nổi tiếng sang chảnh mà cũng không tránh khỏi pha biến hàng hiệu thành hàng chợ khi ra tay chỉnh sửa váy áo cho bớt sexy như mẫu gốc. Cộng thêm việc tết tóc, đội mũ cói, đeo kính tráng gương khiến cô trông như người mẫu trên Taobao.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di: Dàn chị đại Cbiz khí chất ngời ngời mà cũng lắm khi diện hàng hiệu trông như hàng chợ - Ảnh 2.

Vì vóc dáng có phần đẫy đà nên Triệu Vy khó mà diện váy đẹp như người mẫu gốc, chiếc clutch màu hồng càng khiến hình ảnh của nàng Én Nhỏ còn thêm phần quê mùa, sến súa.

 - Ảnh 3.

Chị đại Xa Thi Mạn khí chất ngời ngời nhưng lại thường xuyên chọn sai giày dép, chẳng hạn như đôi boots tối màu, nhiều họa tiết của cô đã khiến bộ cánh Chloe trông thiếu đẳng cấp hơn hẳn.

 - Ảnh 4.

Lần khác cô lại chọn đôi giày to xù, cục mịch khiến tổng thể thiếu cân đối.

 - Ảnh 5.

Cùng diện một mẫu áo khoác của Dior, trong khi Angela Baby sang chảnh như biến đường phố thành sàn runway thì Lâm Tâm Như lại rườm rà, rối mắt, bị ví như khoác giẻ lau.

 - Ảnh 6.

Diện nguyên bộ cánh của Versace nhưng Tần Lam bị ví như diện hàng Taobao vì style không phù hợp, việc dùng thắt lưng bản nhỏ cũng khiến cô trông thiếu đẳng cấp hơn mẫu hãng.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di: Dàn chị đại Cbiz khí chất ngời ngời mà cũng lắm khi diện hàng hiệu trông như hàng chợ - Ảnh 7.

 

Châu Tấn là nàng thơ của Chanel nhưng cũng có khi cô dự show của hãng mà bị chê mặc xấu. Bộ cánh của cô bị đánh giá khá tầm thường, trông như đồ ngủ mặc ở nhà.

 - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm