Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện ở bệnh viện phụ sản, tay liên tục ôm bụng

Nhiều người suy luận rằng, việc lộ thân hình tăng cân gần đây cho thấy Phạm Băng Băng có thể đang mang thai.

Trang QQ ngày 19/11 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp được khoảnh khắc Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện tại bệnh viện phụ sản Thượng Hải. Trong hình, Phạm Băng Băng mặc một trắng rộng rãi kết hợp cùng một chiếc quần jean đen. Thoạt nhìn, không có gì bất thường.

Nhưng nếu để ý kỹ có thể thấy Phạm Băng Băng bước đi rất cẩn thận. Trong video sau đó, Phạm Băng Băng đi ăn tối cùng một người bạn. Sau bữa ăn, trong lúc chờ xe, Phạm Băng Băng có quay người sang một bên, cư dân mạng phát hiện phần bụng dưới của nữ diễn viên dường như hơi nhô lên, cả người có phần phát tướng hơn trước. Nếu không nhìn kỹ sẽ khó nhận ra.

Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện ở bệnh viện phụ sản, tay liên tục ôm bụng - Ảnh 1.

Hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện tại bệnh viện phụ sản.

Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện ở bệnh viện phụ sản, tay liên tục ôm bụng - Ảnh 2.

Việc cô có mặt ở bệnh viện khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện bầu bí. Trước đó khi tham gia sự kiện của Ellemen, Phạm Băng Băng trông khá mũm mĩm. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng lựa chọn trang phục đầm rộng chứ không ôm dáng như mọi khi.

Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện ở bệnh viện phụ sản, tay liên tục ôm bụng - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng bí mật xuất hiện ở bệnh viện phụ sản, tay liên tục ôm bụng - Ảnh 4.

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu Phạm Băng Băng dính tin đồn mang thai. Ở những lần trước, Phạm BBăng Băng cũng từng dính tin đồn bầu bí, nhưng cô nhanh chóng phủ nhận và cho hay, bụng to là vì ăn no. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm