Phải ở nhà 1 mình dịp Tết, mèo cô đơn tới mức vừa nghe tiếng chủ qua màn hình đã rưng rưng nước mắt

Chú mèo này đã rưng rưng nước mắt khi nghe chủ nhân gọi từ xa.

Thực tế cho thấy, không chỉ con người mà động vật cũng có cảm xúc. Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xuất hiện đoạn clip chú mèo rưng rưng nước mắt khi nghe chủ gọi tên từ xa đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Chú mèo rưng rưng nước mắt khi nghe chủ gọi từ xa.

Theo đó, cô Meng hiện vẫn độc thân đang sinh sống tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc có nuôi 1 chú mèo tên là Fu Fu. Dịp Tết này cô phải về nhà thăm cha mẹ. Thành ra, Fu Fu phải ở nhà một mình.

Trước khi đi cô Meng đã để lại đầy đủ đồ ăn, thức uống và thường kiểm tra tình hình chú mèo thông qua camera giám sát. Tuy nhiên, có vẻ sự quan tâm đó vẫn chưa thể bù đắp sự cô đơn, trống vắng mà Fu Fu đang đối mặt.

Và trong một lần, khi cô Meng cất tiếng gọi chú mèo cưng qua camera, Fu Fu liền quay đầu nhìn ra phía cửa để xem chủ đã về chưa. Nhưng thấy cửa vẫn đóng thì chú mèo quay đầu và hướng về phía camera, trưng ra bộ mặt buồn rầu, rưng rưng nước mắt. Mèo ta còn liên tục kêu meo meo như thể vừa buồn khổ, vừa mong ngóng.

Phải ở nhà 1 mình dịp Tết, chú mèo cô đơn tới mức vừa nghe tiếng chủ từ xa đã rưng rưng nước mắt - Ảnh 2.

Chú mèo đang gây sốt MXH vì biểu cảm đáng thương khi bị bỏ lại ở nhà 1 mình dịp Tết.

Cô Meng cho biết khi chứng kiến cảnh tượng này rất xúc động. Fu Fu vẫn thường rưng rưng nước mắt như thế mỗi khi thấy lo lắng hoặc bị đói. Dù rất thương chú mèo cưng nhưng cô quyết định không mang Fu Fu tới nhà cha mẹ. Bởi vì chú mèo này vốn nhút nhát và luôn sợ hãi khi ở vào không gian lạ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện đã gây bão mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dân tình đa phần đưa ra những bình luận thích thú trước sự tình cảm và đáng yêu của chú mèo Fu Fu.

Chia sẻ
Đọc thêm