Phải lòng phú nhị đại ăn chơi khét tiếng, mỹ nữ mất mạng sau một cuộc cãi vã ở tuổi 22, kẻ thủ án vẫn chưa đền tội

Cái chết thương tâm của mỹ nữ gốc Nam Kinh ngay lập tức đã trở thành sự kiện gây chấn động cả Trung Quốc.

Những ngày gần đây, truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng gây ra cái chết thương tâm cho một người phụ nữ xinh đẹp. Sau khi vào tù hung thủ vẫn khiến 5 người khác bị thương. 

Vụ án khởi nguồn từ năm 2010, lúc đó nạn nhân Kỳ Khả Hân vẫn là một cô gái 19 tuổi, sống ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Với vẻ ngoài xinh xắn, dù đi đến bất cứ nơi nào, Kỳ Khả Hân đều được mọi người đặc biệt chú ý, trong số đó có Cát Tinh Bằng. 

Danh tính của Cát Tinh Bằng không hề tầm thường, hắn là một phú nhị đại có tiếng ở địa phương, xuất thân giàu có, sở hữu nhiều căn nhà sang trọng, mỗi tháng có thể chi hơn 100.000 NDT (hơn 350 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) để chơi game. 

Cát Tinh Bằng yêu thích Kỳ Khả Hân từ cái nhìn đầu tiên, sau đó là khoảng thời gian theo đuổi kịch liệt. Với sự tấn công không ngừng của phú nhị đại họ Cát, Kỳ Khả Hân cũng chấp nhận trở thành bạn gái của hắn và bắt đầu sống chung.

Phải lòng phú nhị đại ăn chơi khét tiếng, mỹ nữ mất mạng sau một cuộc cãi vã ở tuổi 22, kẻ thủ án vẫn chưa đền tội - Ảnh 2.

Hình ảnh mặn nồng của cặp đôi.

Tuy nhiên, dù đã có bạn gái xinh đẹp, Cát Tinh Bằng vẫn không từ bỏ sở thích ăn chơi sa đọa hằng đêm tại các quán bar, thậm chí có lúc còn đi chơi qua đêm. Ngoài ra, hắn cũng rất nóng tính, nếu không vừa ý với ai đều sẽ tìm người đến đập phá.

Vào thời điểm đó, sau khi say xỉn, Cát Tinh Bằng thường về nhà đánh mắng Kỳ Khả Hân nhưng cô đã chọn cách nhẫn nhịn, vì bố mẹ Cát Tinh Bằng đối xử với cô rất tốt.

2 năm sau, vào năm 2012, Kỳ Khả Hân có thai ngoài ý muốn nên cả hai tổ chức hôn lễ. Khi bụng vợ ngày càng to, Cát Tinh Bằng vẫn tiếp tục những ngày tháng phóng túng bên ngoài. 

Ngày 25/4/2013, Cát Tinh Bằng uống rượu cùng một nhóm bạn. Đến khuya, khi cả nhóm đều say, một người đột nhiên lên tiếng, tiết lộ Kỳ Khả Hân ngoại tình. Vừa nghe được chuyện này, hắn vội về nhà tìm vợ nói chuyện.

Kỳ Khả Hân lúc này đang ngủ nhưng bị chồng bất ngờ đánh thức nên rất phẫn nộ. Lại chứng kiến bộ dạng say xỉn của đối phương, cô đã không giữ được bình tĩnh và họ đã xảy ra tranh cãi. Quá tức giận, Cát Tinh Bằng lao vào bếp cầm một con dao đâm liên tục vào người vợ. Vì bất ngờ nên nạn nhân đã không kịp kêu cứu hay chạy trốn. 

Bạn nhậu tố vợ xinh đẹp ngoại tình, phú nhị đại ghen tuông và tự tay sát hại vợ, sau khi bị bắt vẫn làm 5 người khác bị thương - Ảnh 3.

Vụ án ngay lập tức đã trở thành sự kiện gây chấn động cả Trung Quốc vào thời điểm đó.

Cuối cùng, Kỳ Khả Hân tử vong tại chỗ với hơn 60 nhát dao trên người, lúc đó cô mới 22 tuổi. Đến sáng hôm sau, bố mẹ chồng đến nhà mới phát hiện cảnh tượng đẫm máu này, Cát Tinh Bằng bị bắt ngay sau đó. 

Vụ án ngay lập tức đã trở thành sự kiện gây chấn động cả Trung Quốc vào thời điểm đó, hàng trăm nghìn người đã cùng nhau đề nghị xử tử Cát Tinh Bằng, đồng thời bồi thường 570.000 NDT (gần 2 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) cho gia đình nạn nhân. 

Ngày 18/4/2014, Tòa án Nhân dân Trung cấp thành phố Nam Kinh đã kết án tử hình Cát Tinh Bằng vì tội cố ý giết người, hoãn thi hành án trong 2 năm. 

Nhưng hắn gần như không hề hối cải. Sau khi bị bắt giam hắn đã gây ra một cuộc xô xát khiến 5 người khác bị thương. Sau đó, tòa án đã tuyên phạt hắn 3 năm tù vì tội gây rối trật tự giám sát, ngay lập tức hắn liền nộp đơn kháng cáo. 

Hiện tại, vụ án vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Nguồn: Sohu, 163

Chia sẻ
Đọc thêm